Founder Jushi Lê Thị Ánh: 'Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi chúng tôi muốn trao tới khách hàng'
14 giờ trước Sản phẩm - Tiêu dùng
Xuất hiện khá muộn trên thị trường mỹ phẩm, lại sinh ra vào thời điểm dịch bệnh kéo dài, phức tạp, khó khăn, nhưng thương hiệu Mỹ phẩm Jushi đang dần khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường Việt Nam và dần lấn sân sang thị trường Quốc tế.
  • Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố tạo nên uy tín của Phúc Lợi Việt- thương hiệu thi công quảng cáo hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty luôn đặt mục tiêu mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Bắt nguồn từ những vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết cùng với tiêu chí phát triển bền vững, Bentley nổi tiếng là thương hiệu xe sang với những thiết kế thân thiện với môi trường. Nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung đã sáng tác bộ ảnh gây tiếng vang với 2 bức ảnh đã được thương hiệu xe sang trăm tuổi chú ý đến và lựa chọn đưa vào bộ sưu tập ảnh dấu ấn.
  • Xuất phát từ mong muốn mang đến cho chị em một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, cùng với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia cùng các khách hàng nữ, sự kết hợp của 3 nhà sáng lập hứa hẹn sẽ làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ, giúp họ tự tin lưu giữ thanh xuân, tạo công việc và thu nhập cho hàng ngàn chị em khi gia nhập hệ thống kinh doanh.
  • Song hành cùng không gian gắn kết cộng đồng - công viên Apollo, quần thể KĐT Picenza Riverside Sơn La tiếp tục khởi công và sắp cho ra mắt công viên Artemis - nơi con trẻ phát triển thể chất, tư duy, tinh thần và cùng ba mẹ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.
  • Để đánh dấu cột mốc 2 năm có mặt tại Việt Nam. UNIQLO công bố chương trình Tuần lễ cảm ơn diễn ra từ ngày 3/12 đến ngày 9/12 tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.
  • Phiên giao dịch việc làm trực tuyến dịp cuối năm 2021 được nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội kỳ vọng chọn được nhân sự phù hợp. Nhưng dù mức lương tới 30-60 triệu đồng, nhiều vị trí vẫn còn bỏ ngỏ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn