Kim Seon Ho được người trong ngành khen tốt bụng và ấm áp

06/11/2021, 16:07

Mới đây, một nhà sản xuất MV đã đăng tải bài viết trên Instagram khen ngợi tính cách của nam diễn viên Kim Seon Ho.

Nhà sản xuất trên đã chia sẻ về lần hợp tác giữa anh và Kim Seon Ho đồng thời khẳng định nam diễn viên là một người vô cùng tốt tính “Anh ấy là một người rất tốt, tôi vô cùng biết ơn anh ấy”.

Kim Seon Ho được người trong ngành khen tốt bụng và ấm áp
Kim Seon Ho được khen ngợi vì tính cách tốt bụng

Cụ thể, nhà sản xuất đã làm việc cùng Kim Seon Ho trong MV ca nhạc của nữ ca sĩ gạo cội Park Hye Kyung. Khi đó, anh muốn mời Kim Seon Ho xuất hiện trong MV với tư cách nam chính và đã làm việc cùng công ty của nam diễn viên để thảo luận về vấn đề này. Lúc này, Kim Seon Ho đã vô cùng nổi tiếng sau thành công của những vai diễn và công ty quản lý yêu cầu một mức cát-xê khá cao. Nhà sản xuất viết “Mức cát-xê tỉ lệ thuận với sự nổi tiếng của anh ấy. Công ty quản lý đã yêu cầu một khoản khá cao cho sự xuất hiện của Kim Seon Ho trong MV. Dù biết đó là một yêu cầu vô lý nhưng tôi đã đề nghị với phía công ty một mức tiền ít hơn. Một ngày nọ, họ liên lạc lại với tôi và nói Kim Seon Ho rất vinh dự khi được tham gia MV của tiền bối Park Hye Kyung và quyết định sẽ làm mà không cần cát-xê”.

Nhà sản xuất trên cũng bày tỏ sự biết ơn vì Kim Seon Ho đã đồng ý quay MV mà không cần thù lao “Chúng tôi rất biết ơn nên đã cố gắng trả thêm tiền cho anh ấy. Tuy nhiên, ca khúc chủ đề đã bị thay đổi nên nội dung MV đã bị chỉnh sửa theo, Kim Seon Ho cũng không xuất hiện trong MV như dự tính ban đầu. Tôi rất tiếc vì điều này”.

Kim Seon Ho được người trong ngành khen tốt bụng và ấm áp
Bài viết khen ngợi Kim Seon Ho của nhà sản xuất MV

Anh cũng nói thêm “Tôi đã đọc những bài báo về vấn đề gần đây và cảm thấy anh ấy là một người thực sự tốt nên muốn chia sẻ một số cảm nhận của bản thân. Dù tôi và anh ấy không hề thân thiết nhưng tôi rất vui khi thấy công chúng thay đổi suy nghĩ về anh ấy. Tôi hy vọng Kim Seon Ho sẽ sớm trở lại”.

Kim Seon Ho sinh năm 1986, là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn trong Start UpHometown Cha-Cha-Cha. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, anh bất ngờ bị người yêu cũ tố bội bạc và ép cô phá thai. Scandal khiến hình ảnh của anh tổn hại nghiêm trọng nhưng giờ đây, nam diễn viên đã được minh oan và nhận về nhiều tình yêu từ người hâm mộ bởi tính cách tốt bụng của mình.

Quảng cáo

Linh Trần

Wikitree

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Seon Ho được người trong ngành khen tốt bụng và ấm áp
vietnam.vn