Kim Ngân có diện mạo mới, còn hỏi: 'Tôi hấp dẫn không?'

21/11/2021, 20:33

Những dấu hiệu thay đổi tích cực từ Kim Ngân khiến khán giả khá thích thú.

Mới đây, kênh Youtube của diễn viên Đức Tiến đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới chơi cửa tiệm của một người bạn thì bất ngờ gặp ca sĩ Kim Ngân đang ngồi đó.

Thấy Kim Ngân muốn ăn kem, Đức Tiến lập tức chạy tới một tiệm kem mua cho đàn chị.

Kim Ngân có diện mạo mới, còn hỏi: Tôi hấp dẫn không?-1
Kim Ngân thay đổi với diện mạo mới

Anh nói: "Tôi mua hộp kem này cho Kim Ngân với giá 6 đô. Nó được bọc rất đẹp, như một món quà giáng sinh tặng cho chị ấy.

Vừa nãy tôi vô tình gặp chị Kim Ngân khi chị ấy tới chơi ở tiệm trang điểm của bạn tôi. Tôi hỏi chị Kim Ngân thích ăn gì thì chị ấy nói muốn ăn kem, nên tôi mua ngay hộp kem cho chị ấy".

Kim Ngân vô cùng vui mừng khi nhận được món quà nhỏ từ Đức Tiến, còn cảm ơn và thấy tội lỗi khi biết Đức Tiến phải đi khắp phố mới mua được kem cho mình.

Điều khiến khán giả chú ý trong clip là diện mạo của Kim Ngân đã thay đổi khá nhiều so với thời điểm cách đây vài tháng, khi mới xuất hiện trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga.

Mái tóc Kim Ngân không còn rối như trước mà đã được chải chuốt gọn gàng, tạo kiểu và làm xoăn nhẹ, nhìn khá thời trang.

Nữ ca sĩ cũng chịu khó trang điểm, đánh son môi, kẻ mắt, chân mày, nên nhìn có thần sắc, đẹp hơn rất nhiều so với trước đây. Cô thậm chí còn đeo khuyên tai, dây chuyền mới và ăn diện quần áo khá thời trang.

Kim Ngân có diện mạo mới, còn hỏi: Tôi hấp dẫn không?-2
Kim Ngân tự tin giao tiếp

Còn nhớ, cách đây vài tháng, khi còn ở trong chùa, Kim Ngân đã để ý Thúy Nga trang điểm và lén lấy son môi của nữ danh hài để tô lên môi mình. Điều này khiến cả Thúy Nga lẫn khán giả đều bất ngờ.

Khi bị Thúy Nga phát hiện, Kim Ngân tỏ ra ngượng ngùng, né tránh nhưng vẫn nói: "Con chỉ dùng son rẻ, không dùng loại đắt tiền".

Thậm chí, Kim Ngân còn chăm chú nhìn Thúy Nga uốn tóc và nói: "Sao má uốn tóc nhìn hay thế".

Kim Ngân cũng từng được Thúy Nga dẫn đi trang điểm, nhưng chỉ ngồi được một lúc là chán và bỏ về. Đến giờ, Kim Ngân đã tự biết trang điểm, đánh son, kẻ chân mày cho mình.

Nhiều khán giả cho rằng, nữ ca sĩ đang hồi nhớ về thời vàng son quá khứ và một khi biết tự trang điểm, làm đẹp tức là ý thức đang dần trở lại.

Kim Ngân có diện mạo mới, còn hỏi: Tôi hấp dẫn không?-3
Kim Ngân ngồi trang điểm

Đặc biệt, ánh mắt của Kim Ngân nhìn lanh lợi, tự tin hơn trước. Cô cũng chủ động giao tiếp, gần gũi mọi người và trò chuyện một cách thoải mái, không xa lánh, dè dặt như trước. Cô còn cười nói và hỏi Đức Tiến: "Nhìn tôi có hấp dẫn không?".

Sau đó, Kim Ngân còn đồng ý để chủ tiệm trang điểm lại cho mình. Rất ít khi Kim Ngân hào hứng và chịu ngồi yên như vậy.

Những dấu hiệu thay đổi tích cực từ Kim Ngân khiến khán giả khá thích thú.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Kim Ngân có diện mạo mới, còn hỏi: 'Tôi hấp dẫn không?'
  vietnam.vn