Kim Hyun Joong bị tố không trả tiền nuôi con với bạn gái cũ trong 8 năm

30/11/2022 10:13

Chỉ mới cách đây 2 ngày, Kim Hyun Joong còn lên truyền hình kể về tình yêu và cuộc sống hôn nhân viên mãn với người vợ hiện tại.

Vào ngày 29/11, cựu phóng viên giải trí kiêm Youtuber Lee Jin Ho khẳng định Kim Hyun Joong chưa bao giờ chu cấp tiền nuôi con trai với bạn gái cũ trong suốt 8 năm qua. Con đầu lòng của Kim Hyun Joong sinh vào năm 2015 nhưng rất ít được bố đến thăm.

Theo Lee Jin Ho, phải đến cuối năm ngoái, khi con trai lên 7 tuổi thì Kim Hyun Joong mới gặp trực tiếp bé.

Kim Hyun Joong bị tố không trả tiền nuôi con với bạn gái cũ trong 8 năm-1

Kim Hyun Joong được cho là đã liên lạc với bạn gái cũ A để thanh toán chi phí chăm sóc con cái và A đề nghị cựu idol gặp con trai mình trước. YouTuber Lee Jin Ho cho biết cậu bé không giấu nổi sự phấn khích khi lần đầu gặp bố, nhưng Kim Hyun Joong đã nộp đơn xin điều chỉnh tiền cấp dưỡng cho con sau cuộc gặp.

Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu won (~ 37 triệu đồng) mỗi tháng, nhưng anh yêu cầu giảm tiền vì thu nhập hàng năm chỉ đạt 70 triệu won (~ 1,3 tỷ đồng). Tại Hàn Quốc, tiêu chuẩn cấp dưỡng con cái vào năm 2021 đối với cha mẹ không có quyền giám hộ có thu nhập hàng năm đạt 70 triệu won  là 1,6 triệu won (~ 29 triệu đồng).

Lee Jin Ho tuyên bố A cảm thấy xấu hổ trước yêu cầu bất ngờ của Kim Hyun Joong. A còn cho rằng con cô sẽ bớt tổn thương hơn nếu không phải gặp bố ruột. Youtuber Lee tiếp tục nói thêm rằng Kim Hyun Joong đột ngột nộp đơn yêu cầu điều chỉnh tiền trợ cấp nuôi con trước khi anh chính thức trở lại quảng bá trên các chương trình truyền hình.

Sự nghiệp Kim Hyun Joong đi xuống sau những tin đồn xoay quanh cuộc chiến pháp lý với bạn gái cũ. A kiện anh đòi 1,6 tỷ won (~ 29,7 tỷ đồng), cáo buộc sao nam hành hung vào tháng 4/2015, dẫn đến việc cô bị sảy thai.

Tòa án đã ra phán quyết có lợi cho Kim Hyun Joong vì không xác nhận được liệu A có thai hay không trong thời gian bị hành hung. Tuy nhiên, sau đó thành viên SS501 bị phát hiện thực sự từng đánh bạn gái cũ. A đã mang thai và phá thai 2 lần trong khi hẹn hò với Kim Hyun Joong.

Kết quả, Kim Hyun Joong bị phạt 5 triệu won (~ 93 triệu đồng) vì hành hung A.

Kim Hyun Joong bị tố không trả tiền nuôi con với bạn gái cũ trong 8 năm-2
Kim Hyun Joong vừa xuất hiện trên chương trình Hot Goodbye vào ngày 28/11 và kể về mối tình đẹp với người vợ hiện tại

Kim Hyun Joong đã cưới vợ là mối tình đầu hồi tháng 6 năm nay. Cặp đôi vừa đón bé trai đầu tiên vào cuối tháng 10.

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kim Hyun Joong bị tố không trả tiền nuôi con với bạn gái cũ trong 8 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO