Câu chuyện ngày Xuân
Câu chuyện ngày Xuân
Những câu chuyện hay, ý nghĩa đáng suy ngẫm ngày tết nhâm dần

Kim Duyên 'phục thù' hát lại ca khúc nhạc Xuân từng gây sóng gió

30/01/2022, 07:00

Màn "on the mic" lầy lội này của Kim Duyên khiến fan được một phen dở khóc dở cười nhưng cũng rất thích thú bởi năng lượng tích cực của cô nàng.

Từng nhận mình hát không hay, nhưng Á hậu Kim Duyên vẫn rất "nỗ lực" trong việc hát hò. Mới đây, cô nàng đã "on the mic" hát lại ca khúc nhạc Xuân từng gây sóng gió một thời.

Theo đó, clip hậu trường chụp ảnh đầy nhắng nhít của nàng hậu vừa được giới thiệu gần đây đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Kim Duyên "phục thù" hát lại ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy mà cô từng thể hiện "lầy lội" cách đây 2 năm.


Kim Duyên "phục thù" hát lại ca khúc nhạc Xuân từng gây sóng gió một thời

Dường như giọng hát của Kim Duyên cũng không cải thiện hơn là mấy. Ngay khi người đẹp cất tiếng hát đã khiến dân tình một phen sang chấn bởi độ lệch tone phá hit còn dữ dội hơn năm nào. Dù chỉ hát một câu ngắn đặc trưng của bài nhưng Kim Duyên lại biến nó thành một pha tấu hài khiến cư dân mạng được một phen dở khóc dở cười. 

Tuy giọng hát có phần "ngang ngược" nhưng Kim Duyên cũng đã rất vui vẻ, nhiệt tình thể hiện. Cô nàng còn trình diễn thêm động tác tay, nhún nhảy không ngừng để minh họa cho tiết mục của mình.  

Có thể thấy, Kim Duyên không chỉ được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mà còn là một cô gái vô cùng giàu năng lượng tích cực. 

Kim Duyên phục thù hát lại ca khúc nhạc Xuân từng gây sóng gió-1

Thu Hà
Theo VietNamNet

Theo 2sao.vn
Copy Link
Bài liên quan
Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi, lấy áo bảo vệ lau điện thoại
Hành động của Á hậu Kim Duyên đã khiến fans sắc đẹp cực kì bức xúc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Duyên 'phục thù' hát lại ca khúc nhạc Xuân từng gây sóng gió
vietnam.vn