Kiểm soát lượng axit uric

3 cách để nam giới kiểm soát axit uric trong buổi sáng
Do thói quen ăn uống, lối sống thường không lành mạnh bằng nữ giới, nên ở nam giới tỉ lệ mắc axit uric cao hơn. Khi nồng độ axit uric cao sẽ dẫn đến mối nguy hại cho sức khỏe, do đó, với nam giới cần duy trì một số thói quen, đặc biệt vào buổi sáng để có thể kiểm soát bệnh tốt hơn.
 • 3 thói quen trước khi đi ngủ giúp kiểm soát axit uric
  Axit uric cao là một tình trạng bệnh không chỉ người trung niên và người cao tuổi mắc phải mà còn rất nhiều người trẻ tuổi cũng mắc phải. Axit uric cao có liên quan đến các thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Dưới đây là 3 thói quen cần duy trì trước khi đi ngủ giúp kiểm soát axit uric.
 • 4 việc cần làm để ngăn chặn axit uric cao gây bệnh gút
  Nếu axit uric quá cao và không được điều trị trong thời gian dài sẽ gây ra các cơn gút cấp tính. Do đó, chúng ta cần duy trì một số thói quen lành mạnh để ngăn chặn axit uric cao gây bệnh gút.
 • Chế độ ăn cho người cần kiểm soát lượng axit uric trong máu
  Nếu lượng axit uric cao trong máu có thể gây bệnh gout và để giúp kiểm soát tốt, bạn cần theo dõi lượng thực phẩm ăn uống của bạn hàng ngày. Ăn uống lành mạnh và có thể dùng thuốc thích hợp sẽ giúp bạn đạt được mức axit uric cần mong muốn.
 • 4 loại nước quen thuộc giúp giảm axit uric
  Người có nồng độ axit uric cao ngày một phổ biến, khi chúng ta ăn uống không điều độ dẫn tới tình trạng bệnh nặng hơn. Dưới đây là một số loại nước quen thuộc giúp giảm nồng độ axit uric.
 • 7 thực phẩm chứa tinh bột, hỗ trợ kiểm soát axit uric
  Thực phẩm chứa tinh bột là nguồn cung cấp carbohydrate chính cho cơ thể. Khi cơ thể không đủ carbohydrate, mô mỡ dễ dàng được huy động và phân hủy để tạo ra một chất gọi là thể ketone. Thể này sẽ ức chế sự bài tiết axit uric. Vì vậy, ăn các thực phẩm chứa tinh bột có lợi cho việc bài tiết axit uric.
 • Người bị axit uric cao có ăn được bánh trung thu không?
  Bánh trung thu thường chứa nhiều đường, chất béo, ít nước và nhiều dầu, đường. Do đó, nhiều người bị axit uric cao thường lo sợ khi ăn loại bánh này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO