Kịch tính cảnh sát truy đuổi người vi phạm giao thông như phim hành động

31/05/2022, 11:07

Diễn biến quá trình nam cảnh sát tăng tốc xe máy đuổi theo người vi phạm giao thông kịch tính như phim hành động.

Đoạn video ghi lại cảnh nhân viên cảnh sát mạo hiểm tăng tốc xe máy đuổi theo đối tượng vi phạm luật an toàn giao thông cố tình bỏ chạy khiến người xem hoảng sợ, bởi mức độ kịch tính như phim hành động.

Trung sĩ cảnh sát Krislam Baguil (33 tuổi) đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường bất ngờ phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm và xe cũng không có biển số. Sự việc xảy ra vào ngày 4/5 trên con đường ở thành phố Tagbilaran thuộc tỉnh Bohol của Philippines.

Trung sĩ Krislam đã bấm còi xe và hô lớn yêu cầu người vi phạm dừng xe lại. Tuy nhiên, đối tượng lại cố tình vít ga bỏ chạy.

Không để đối tượng vi phạm chạy thoát, trung sĩ cảnh sát đuổi theo dù trong quá trình truy bắt đối mặt với vô vàn nguy hiểm. Trong video, người vi phạm giao thông không chỉ cho xe chạy quá tốc độ cho phép, mà còn len lỏi vào giữa hai làn ô tô đi ngược chiều để né tránh cảnh sát bắt giữ.

Khi tới đoạn đường vắng, biết không thể bỏ chạy bằng xe máy, đối tượng vi phạm giao thông còn cố tình cho xe lao vào xe máy của trung sĩ Krislam. Hai chiếc xe đổ xuống đường, đối tượng nhanh chân bỏ chạy vào con hẻm gần đó.

Dù bị ngã đau, trung sĩ Krislam vẫn cố chạy đuổi theo để bắt người vi phạm. Chỉ sau vài giây, trung sĩ đã tóm được áo của đối tượng và còng tay lại để gọi lực lượng tiếp viện.

Người vi phạm giao thông sau đó được xác định là Mark Gervin Sarmiento Culajara (31 tuổi). Người này bị bắt giữ trước cáo buộc không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, sử dụng xe không có đăng ký và không có biển số.

Hành động dũng cảm và gan dạ quyết truy bắt đối tượng vi phạm luật an toàn giao thông của trung sĩ Krislam đã nhận được sự tán thưởng từ cấp trên và đồng nghiệp.

Được biết, trung sĩ Krislam tham gia lực lượng dùng xe máy tuần tra để chống tội phạm trên đường phố thuộc đồn cảnh sát Tagbilaran kể từ năm 2016.

Minh Thu (lược dịch)

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Kịch tính cảnh sát truy đuổi người vi phạm giao thông như phim hành động
  vietnam.vn