kich cau du lich

Yên Bái khai thác triệt để lợi thế, kích cầu phát triển du lịch
một tháng trước Du lịch online
Ngày 19/4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân dân tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị kích cầu phát triển du lịch năm 2022. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo gần 100 công ty du lịch, công ty lữ hành trên toàn quốc.
 • Nghìn tour, vé máy bay giảm giá: Phá băng, dò thị trường
  một tháng trước Thị trường
  Hàng chục nghìn tour giảm giá, hàng trăm nghìn vé bay rẻ được chào bán tại VITM 2022, từ 31/3-3/4. Tuy nhiên, lãnh đạo DN cho rằng, hội chợ năm nay chủ yếu tái khởi động du lịch sau 2 năm đóng băng, đo nhu cầu của khách.
 • Hà Nội: Khách sạn đồng loạt giảm giá kích cầu du lịch
  2 tháng trước Thị trường
  Mặc dù Chính phủ cho phép mở cửa hoàn toàn du lịch thế nhưng nhiều khách sạn tại Hà Nội vẫn chưa sẵn sàng đón khách trở lại, một số khác đang giảm giá cực sâu để hút khách.
 • Mở cửa du lịch nội địa: Chủ động phương án xử lý F0
  2 tháng trước Thị trường
  Các địa phương cần chỉ đạo, hướng dẫn các khu, điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh và dịch vụ du lịch chủ động xây dựng kế hoạch mở cửa du lịch, trong đó có phương án phòng, chống dịch Covid-19 và xử lý khi có trường hợp F0.
 • Phục hồi du lịch 2022, mở cửa đón cơ hội vàng
  3 tháng trước Thị trường
  Ghi nhận tín hiệu tích cực của du lịch đầu năm 2022, ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao đổi với Tiền Phong về câu chuyện phục hồi du lịch năm 2022, lộ trình đón khách quốc tế trở lại.
 • Kích cầu du lịch qua điện ảnh - Cũ người mới ta
  5 tháng trước Dòng chảy
  Quảng bá du lịch thông qua điện ảnh, là điều không mới đối với nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam, đây vẫn là vấn đề còn đang “bàn thảo” và hình ảnh đất nước, con người chỉ được sử dụng như một phương tiện trong điện ảnh. Điện ảnh và du lịch chỉ là “vô tình” đến với nhau, rồi sau đó đường ai nấy đi, mà chưa thực sự được quan tâm, kết hợp chặt chẽ, khai thác đúng mức.
 • Cứ mãi 'ngủ đông': Bị khách bỏ quên, nhân viên bỏ đi
  6 tháng trước Du lịch online
  Hàng loạt chương trình famtrip được các DN lữ hành, địa phương phối hợp tổ chức gần đây để khôi phục hoạt động du lịch. Một số đơn vị cũng nỗ lực “phá băng”, bước đầu có khách nhưng không ít vẫn dè chừng do còn nhiều trở ngại.
 • Thùy Tiên kích cầu du lịch Việt Nam thông qua clip giới thiệu gửi đến 'Miss Grand International'
  6 tháng trước Phim ảnh
  Cùng nhìn lại hình ảnh Việt Nam qua video clip mà Miss Grand Vietnam 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi đến cuộc thi quốc tế với thông điệp quảng bá du lịch.
 • Hòa Bình kích cầu du lịch trong tình hình mới
  6 tháng trước Du lịch online
  Ngày 29/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hòa Bình tổ chức Hội nghị kích cầu du lịch trong tình hình mới chủ đề “Hòa Bình là điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn với nhiều sản phẩm mới độc đáo, chất lượng cao”.
 • Quảng Ninh khởi động các hoạt động văn hóa kích cầu du lịch
  6 tháng trước Du lịch online
  Chương trình “Vịnh Hạ Long – Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới” dự kiến được tổ chức vào ngày 31/10 tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long) là sự kiện văn hóa đánh dấu Quảng Ninh trở lại trạng thái "bình thường mới" sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát được trong cả nước.
 • Khu di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn xây dựng chương trình kích cầu du lịch
  7 tháng trước Du lịch online
  Giám đốc Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn (xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) Phan Hộ cho biết, cùng với Hội An, Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch, dịch vụ đã có, xây dựng nhiều sự kiện, sản phẩm độc đáo, mới mẻ để phục vụ du khách khi du lịch từng bước mở cửa, dịch COVID-19 được kiểm soát.
 • Nơi đóng, nơi mở dân đi du lịch kiểu gì để qua chốt
  7 tháng trước Thị trường
  Hàng chục địa phương công bố mở cửa đón khách du lịch từ tháng 10, song, một số tỉnh thành vẫn im lìm. Việc di chuyển khó khăn khiến các tour khó triển khai, khi "đùng một cái", địa phương tuyên bố đóng cửa nếu xuất hiện ca F0.
 • Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch
  10 tháng trước Dòng chảy
  Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra ngày 14/7, kết nối với 50 điểm cầu ở các tỉnh, thành phố.
 • Thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc
  10 tháng trước Dòng chảy
  Bên lề Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 14/7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt đã chia sẻ với phóng viên TTXVN về việc thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc (Kiên Giang).
 • Sơn La chủ động kích cầu du lịch khi dịch COVID-19 được kiểm soát
  10 tháng trước Du lịch online
  Sơn La là tỉnh miền núi, vùng cao, biên giới, có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hệ sinh thái phong phú, đa dạng, nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh để phát triển du lịch và thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động tiêu cực đến lĩnh vực du lịch ở Sơn La. Theo số liệu thống kê, 6 tháng đầu năm 2021, tổng lượng khách đến Sơn La chỉ đạt hơn 637.000 lượt người, giảm 17% so với cùng kỳ năm 2020.
 • Đổ xô đăng ký tour du lịch tiêm vắc xin ở Mỹ
  một năm trước Thị trường
  Việc đổ xô tìm kiếm vắc xin Covid-19 đi kèm với giá vé máy bay tăng mạnh. Các chuyến bay từ Buenos Aires (Argentina) đến Miami (Florida, Mỹ) thường có giá khoảng 1.000 USD nay đã tăng lên 2.000 USD.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn