Kịch bản Táo Quân vẫn có NSND Công Lý, vì sao sửa lại?

Phương Nhung | 24/01/2022, 16:32

Ít ai biết, trên thực tế, trước sự yêu mến quá lớn của các Táo và khán giả dành cho "cô Đẩu", kịch bản Táo Quân từng được làm để phù hợp với tình hình sức khỏe của NSND Công Lý.

Trong trailer Táo Quân 2022 mới được VTV tung ra, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh dõng dạc nói: "Thiên Đình sẽ có Nam Tào, Bắc Đẩu mới".

Như vậy, sau những đồn đoán việc hai diễn viên trẻ Trung Ruồi, Duy Nam liệu có thay thế NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc trong Táo Quân năm nay, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã xác nhận thông tin mới về "nhân sự Thiên Đình" 2022.

Trailer hé lộ Táo Quân 2022 (Video: VTV).

Sự vắng mặt của hai tên tuổi kỳ cựu của Táo Quân là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc đã ít nhiều gây ra sự hẫng hụt với khán giả gắn bó nhiều năm với chương trình. Không ít người bày tỏ cảm xúc buồn khi hai nghệ sĩ không xuất hiện.

Kịch bản Táo Quân vẫn có NSND Công Lý, vì sao sửa lại? - 1

Hình ảnh thân thuộc của "cô Đẩu" Công Lý và "Nam Tào" Xuân Bắc bên Ngọc Hoàng và các Táo (Ảnh: NSCC).

Tuy nhiên, ít ai biết, một kịch bản có sự xuất hiện của NSND Công Lý đã được ê-kíp lên khung nhưng đã phải sửa. Trưa nay (24/1), Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lần đầu tiết lộ thông tin gây bất ngờ này.

Cô cho biết: "Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung… và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt.

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khổ sở anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng của một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

Ngọc Hà xót xa chia sẻ: "Anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui. Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi".

Ngọc Hà tiết lộ, trước đó đã rất nhiều người điện thoại, nhắn tin cho cô để hỏi: "Tại sao anh Lý không tham gia Táo Quân, vì không được mời hay sao, rồi mọi người tự kết luận. Mời thì anh Lý đỡ "tội nghiệp"…".

Quảng cáo

"Tôi và anh quản lý Anh Tuấn Anh đều không muốn trả lời. Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, tôi thường tách biệt, vì tôi không phải người đại diện để trả lời. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cũng là sự tôn kính đến anh chị em nghệ sĩ nên tôi mới dám trải lòng", Ngọc Hà cho biết.

Kịch bản Táo Quân vẫn có NSND Công Lý, vì sao sửa lại? - 2

Bà xã thay mặt NSND Công Lý gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Đỗ Thanh Hải (Ảnh: NSCC).

Ngọc Hà đã thay mặt ông xã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Đỗ Thanh Hải. "Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải. Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình".

Và cuối cùng, bà xã NSND Công Lý mong một ngày không xa chồng mình có thể gặp lại khán giả bởi tình yêu với nghề luôn cháy trong anh.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kịch bản Táo Quân vẫn có NSND Công Lý, vì sao sửa lại?
vietnam.vn