Kia Seltos bất ngờ có phiên bản nâng cấp: thêm trang bị, giá không đổi và logo mới

Sơn Phạm | 28/07/2021, 15:47

Để hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe khi diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, Kia Việt Nam ra mắt Seltos phiên bản 1.6 Premium nâng cấp hệ thống lọc không khí và logo mới.

Cũng như phiên bản 1.6 Premium hiện hữu, phiên bản nâng cấp sẽ giữ nguyên thiết kế, trang bị nhưng nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25’’. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống. 

Với khả năng loại bỏ đến 95% bụi trong vòng 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng, hệ thống lọc không khi cao cấp vừa được nâng cấp trên Kia Seltos 1.6 Premium sẽ hỗ trợ khử khuẩn, thanh lọc không khí và các mùi khó chịu bên trong xe, hạn chế được tình trạng say xe hoặc nhiều bệnh lí khác về đường hô hấp.

Kia Seltos nâng cấp hệ thống điều hoà và logo
Kia Seltos nâng cấp hệ thống điều hoà và logo

Kèm theo đó, Kia Seltos cũng là mẫu xe đầu tiên của Kia Việt Nam sở hữu logo mới. Đây là logo được hãng xe Hàn Quốc trình làng vào đầu năm nay với 3 chữ K, I và A được viết cách điệu lấy cảm hứng từ slogan thương hiệu mới "Movement that Inspires" (Chuyển động truyền cảm hứng), thay thế cho "The Power to Surprise" (Sức mạnh đến bất ngờ).

Ngoài ra, bên cạnh nâng cấp hệ thống lọc không khí, phiên bản 1.6 Premium sẽ là mẫu xe đầu tiên được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia. Dù là phiên bản nâng cấp tính năng cao cấp, nhưng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu xe trong tháng 7, Kia Seltos 1.6 Premium vẫn giữ nguyên mức giá bán, chỉ từ 709 triệu đồng.

Quảng cáo
Hệ thống điều hoà chính là điểm mới của Kia Seltos 1.6 Premium
Hệ thống điều hoà chính là điểm mới của Kia Seltos 1.6 Premium

Kia Seltos hiện đang là mẫu xe dẫn đầu doanh số phân khúc SUV hạng B. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 12.000 xe Kia Seltos lăn bánh tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, Kia Seltos được giới thiệu với 3 phiên bản khác nhau Deluxe, Luxury và Premium. Ngoài trang bị động cơ 1.4 Turbo trên cả 3 phiên bản, bản Premium sẽ có thêm trang bị động cơ 1.6 MPI. Khách hàng có đến 9 tùy chọn sắc màu với 5 màu đơn và 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu.

Bài liên quan
Nissan Magnite, đối thủ rẻ bằng một nửa Kia Seltos tại Ấn Độ
Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức công bố giá bán Nissan Magnite tại Ấn Độ. Chiếc SUV cỡ B này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos tại thị trường đông dân thứ nhì thế giới.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kia Seltos bất ngờ có phiên bản nâng cấp: thêm trang bị, giá không đổi và logo mới