khủng hoảng y tế

Kiểm soát dịch bệnh nhanh nhất có thể, quyết không để khủng hoảng y tế, kinh tế
một tháng trước Tin Y tế
Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý hàng loạt giải pháp để kiểm soát dịch bệnh nhanh nhất có thể, quyết không để khủng hoảng y tế, khủng hoảng kinh tế, củng cố niềm tin chiến thắng.
  • (Chinhphu.vn) – Kết luận hội nghị trực tuyến sáng 15/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý hàng loạt giải pháp để kiểm soát dịch bệnh nhanh nhất có thể, quyết không để khủng hoảng y tế, khủng hoảng kinh tế, củng cố niềm tin chiến thắng và huy động sự vào cuộc, ủng hộ của nhân dân, doanh nghiệp để vượt qua đại dịch, đưa đất nước tiếp tục đi lên, người dân được ấm no, hạnh phúc, an toàn. Thủ tướng nhấn mạnh, phòng chống dịch thì quan trọng nhất là chống lây nhiễm giữa người với người, kiểm soát được con người thì cắt được lây nhiễm.
  • UNICEF cho biết có tới 23 triệu trẻ em trên thế giới đã không được tiêm các loại vaccine cơ bản và điều này có thể đe dọa “xóa sổ” những thành tựu y tế mà thế giới nỗ lực hàng chục năm mới đạt được.
  • Chủ trì một phiên họp mở rộng Bộ Chính trị Đảng Lao động Triều Tiên ngày 29/6, nhà lãnh đạo Kim Jong-un cho biết có tình trạng sao nhãng nhiệm vụ khi thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO