Không quay phim, chụp hình trong tang lễ NSND Hoàng Dũng

18/02/2021, 07:34

Thay mặt ban lễ tang NSND Hoàng Dũng, NSND Thu Hà cho biết khách dự tang lễ được đề nghị không quay phim, chụp hình.

Đây là cách Nhà hát Kịch Hà Nội và gia đình thực hiện di nguyện của NSND Hoàng Dũng về việc tổ chức đám tang một cách giản dị, kín đáo và không bi luỵ.

"Mọi hình ảnh lễ tang sẽ được ban tổ chức chủ động cung cấp tới các cơ quan báo chí, truyền thông ngay sau khi tang lễ kết thúc" - NSND Thu Hà cho biết.

Không quay phim, chụp hình trong tang lễ NSND Hoàng Dũng - 1

NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2.

Cũng theo BTC tang lễ, gia đình sẽ chuẩn bị hoa cho người đến viếng và đề nghị tất cả đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn, giữ khoảng cách để phòng chống dịch COVID-19 theo yêu cầu của thành phố. 

Không quay phim, chụp hình trong tang lễ NSND Hoàng Dũng - 2

NSND Hoàng Dũng và NSND Thu Hà

Quảng cáo

Trước đó, Trưởng BTC tang lễ, NSND Trung Hiếu, cho hay Nhà hát Kịch Hà Nội có ý tưởng biến nhà tang lễ thành không gian vở Tiếng đàn vùng Mê Thảo để tiễn biệt nguyên Giám đốc Nhà hát.

Trong vở kịch này, NSND Hoàng Dũng đóng vai Bá Nhỡ, một trong những vai diễn để đời của ông, nhân vật qua đời ở cuối vở diễn. Ông cũng từng đóng vai này trong đêm diễn chia tay lúc nghỉ hưu tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Lễ viếng NSND Hoàng Dũng diễn ra từ 7h30 đến 9h ngày 20/2, tức mùng 9 tháng Giêng tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không quay phim, chụp hình trong tang lễ NSND Hoàng Dũng
vietnam.vn