Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh

14/05/2024 14:18

Thời gian không bỏ qua ai, ở tuổi 45, Trần Kiều Ân lộ dấu vết tuổi tác rõ rệt khiến khán giả khó nhận ra.

Ngày 14/5, Sohu đưa tin Trần Kiều Ân làm khách mời trong bộ phim cổ trang Sơn hà chẩm. Đóng vai Trưởng công chúa, nữ thần Đài Loan một thời mặc trang phục màu đỏ, nhưng so với thời kỳ trẻ trung trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, giờ đây, Trần Kiều Ân xuống sắc già nua nên kém đẹp hơn.

Đặc biệt, một số hình ảnh trên phim trường được chia sẻ cho thấy Trần Kiều Ân có nhiều nếp nhăn, gương mặt thiếu sức sống. Đáng nói, hình ảnh của cô khác hẳn với những gì nữ diễn viên thường đăng tải trên mạng. Sohu cho rằng Trần Kiều Ân cũng như nhiều diễn viên khác lạm dụng các app chỉnh sửa làm đẹp để đánh lừa khán giả.

Trước đó, với những hình ảnh mà Trần Kiều Ân chia sẻ trên mạng xã hội, công chúng cho rằng nữ diễn viên trẻ mãi không già, là nữ thần không tuổi của Đài Loan. Tuy nhiên, có vẻ như thời gian đã bắt kịp nữ diễn viên.

Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh-1Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh-2
Hình ảnh thực tế nhan sắc của Trần Kiều Ân khi chưa chỉnh sửa.

Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh-3Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh-4
Nữ diễn viên níu kéo thanh xuân bằng loạt ảnh đã qua app làm đẹp.

Ở độ tuổi 45, Trần Kiều Ân không còn được giao vai nữ chính. Thời gian qua, cô thường xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong các dự án cổ trang ngôn tình như Liệt Diễm (Vũ Canh Kỷ) hay Sơn Hà Chẩm. Trần Kiều Ân cũng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, tận hưởng cuộc sống hôn nhân với ông xã kém 9 tuổi Alan Tăng Vỹ Xương.

Hồi tháng 3, Trần Kiều Ân bức xúc khi bị đưa tin thất thiệt về việc vô sinh, nhà chồng đưa con riêng của chồng về để nữ diễn viên nuôi nhằm nối dõi tông đường. Nàng Đông Phương Bất Bại đã đăng tải bài viết dài chỉ trích những người bịa đặt về đời tư của cô để kiếm tiền.

"Tôi luôn cảm thấy trở thành mẹ là một công việc vĩ đại. Những người làm mẹ có thần lực, là người mà tôi kính nể, mỗi người mẹ đều xứng đáng được tôn trọng. Nhưng, cuộc sống của mỗi người có sự lựa chọn khác nhau. Đối với tôi, mỗi người đều có quyền lựa chọn cách sống mà mình mong muốn, bởi ai cũng chỉ sống một lần... Tôi năm nay đã 45 tuổi rồi. Tôi thích cuộc sống hiện tại. Tôi yêu bản thân mình và có quyền quyết định với thể xác, tinh thần của mình", Trần Kiều Ân không đặt nặng việc sinh con.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, từng được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh Anh Yêu Em. Cô còn tham gia các tác phẩm nổi tiếng như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đẳng Cấp Quý Cô, Nữ Nhân Của Vua, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm...

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Không nhận ra Đông Phương Bất Bại đẹp nhất màn ảnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO