Không muốn bị trả về nhà ngoại nên tôi nhắm mắt chiều chồng, để rồi khi nhìn thấy vết đỏ trên giường mà tôi chán ghét anh vô cùng

20/11/2020, 09:12

Nhìn chiếc ga trải giường một vùng màu đỏ mà tôi thấy sợ hãi và bất lực với người chồng.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn một năm rồi, chồng tôi là người đàn ông biết kiếm tiền vun vén gia đình. Nhu cầu sinh lý của chồng tôi rất cao, ngày nào cũng đòi hỏi rồi mới ngủ ngon giấc. Thậm chí cả những khi tôi đến "ngày đèn đỏ" chồng cũng không buông tha cho. Chiều chồng nên tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu của anh ấy.

Cho đến khi tôi biết được chuyện quan hệ vợ chồng vào ngày đó là hoàn toàn không nên. Người phụ nữ rất dễ bị nhiễm phụ khoa và thực tế tôi đang bị bệnh phụ khoa. Nhiều lần muốn đi chữa nhưng sợ uống hay bôi thuốc ảnh hưởng đến con đang bú sữa mẹ nên đành thôi.

Mấy hôm trước vừa đến tháng, tôi đã từ chối và nói cho anh ấy biết nhưng chồng bảo chỉ mong đến ngày này vì anh ấy thấy hưng phấn hơn ngày thường và không cần phải mang bao. Nghe những lời chồng nói khiến tôi sốc thật sự, không ngờ anh ấy lại có sở thích quái đản như thế.

Nói chuyện tử tế chồng không nghe, tôi làm căng lên bằng cách hất anh ấy xuống giường rồi bỏ sang phòng con để ngủ cho yên thân. Không ngờ lúc tôi đang thiu thiu ngủ, chồng đập cửa hò hét ầm ĩ bên ngoài. Sợ con tỉnh dậy nên tôi đành phải ra mở cửa.

Không muốn bị trả về nhà ngoại nên tôi nhắm mắt chiều chồng để rồi khi nhìn thấy vết đỏ trên giường mà tôi chán ghét anh ấy vô cùng - Ảnh 1.

Không chịu thỏa hiệp với chồng, tôi kiên quyết nói không, bất ngờ anh ấy cầm tay và lôi vợ ra xe ô tô. (Ảnh minh họa)

Chồng bảo không thể ngủ được nếu đêm nay vợ không cho đụng vào. Không chịu thỏa hiệp với chồng, tôi kiên quyết nói không, bất ngờ anh ấy cầm tay và lôi tôi ra xe ô tô.

Không hiểu nửa đêm rồi anh lôi tôi đi đâu thế này? Anh bảo nếu tôi không chiều chồng đêm nay thì sẽ trả về nhà ngoại, không thể chấp nhận người vợ khó bảo cứng đầu như tôi.

Không muốn chuyện vợ chồng mâu thuẫn làm bố mẹ lo lắng nên tôi đành nhắm mắt chiều anh ấy cho xong việc. Sau khi no say chồng lăn ra ngủ còn tôi thấy sợ hãi khi nhìn vết đỏ trên tấm ga trải giường. Tôi ôm mặt ấm ức khóc thương cho chính bản thân mình.

Quảng cáo

Chuyện tình dục rất quan trọng trong đời sống vợ chồng nhưng không thể bắt ép khi vợ không muốn được. Liệu chồng tôi có mắc bệnh nghiện tình dục không mà lúc nào anh cũng chỉ nghĩ tới vấn đề đó?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không muốn bị trả về nhà ngoại nên tôi nhắm mắt chiều chồng, để rồi khi nhìn thấy vết đỏ trên giường mà tôi chán ghét anh vô cùng
vietnam.vn