Không đeo khẩu trang, bà chị lý sự: 'Không có tiền, không nộp phạt'

26/08/2021, 09:56

Tôi không có tiền và tôi không bao giờ nộp phạt", người phụ nữ lớn tiếng quát.

Sự việc xảy ra tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội và được người dân có mặt tại hiện trường ghi lại chia sẻ lên MXH. 

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, một người phụ nữ mặc váy, không đeo khẩu trang đang lớn tiếng đôi co với lực lượng trực chốt. 

Khi lực lượng chức năng hỏi giấy đi đường, người này không xuất trình được, chị ta nói rằng mình thuê nhà ở trong ngõ, đi mua đồ thiết yếu nên nếu bị phạt cũng chẳng có tiền để nộp. 

"Tôi không có tiền và tôi không bao giờ nộp phạt", người phụ nữ to tiếng.


Đoạn clip ghi lại sự việc

Ngoài giấy đi đường, các giấy tờ cá nhân người này cũng không xuất trình được, thậm chí, chị ta còn không chịu khai báo địa chỉ đang tạm trú.

Sau một hồi lực lượng trực chốt cố gắng giải thích nhưng chị này vẫn cố tình không chấp hành, chửi bới bằng những từ ngữ thô tục.

Cuối cùng, lực lượng chức năng buộc sử dụng biện pháp mạnh khống chế đứa người phụ nữ về trụ sở công an và lập biên bản xử phạt theo quy định.

Quảng cáo

HT 
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Người Việt Nam ở nước ngoài quyên góp hơn 100.000 khẩu trang N95 gửi y bác sĩ tuyến đầu tại TP.HCM
Hơn 100.000 khẩu trang N95 trong chiến dịch gây quỹ “100.000 khẩu trang N95 cho Sài Gòn" được nhóm Chung tay vì Việt Nam và Stay Strong Saigon phát động từ ngày 27/7 đã được vận chuyển từ Mỹ và Singapore về TP. HCM và trao tận tay cho các y bác sĩ của gần 100 bệnh viện, cơ sở y tế.
Dùng khẩu trang che camera, tên trộm vào nhà dân lục lọi  tài sản
Nam thanh niên dùng khẩu trang che camera, trèo qua cửa sổ vào căn nhà trên đường Tân Hiệp 18, huyện Hóc Môn trộm tài sản, mặc cho chủ nhà đang nằm ngủ bên cạnh.
Clip: Trộm che khẩu trang cho camera để 'khoắng' tiền vàng
Trước khi leo hàng rào đột nhập vào một căn nhà ở huyện Hóc Môn lấy đi nhiều tài sản giá trị, đối tượng dùng khẩu trang che camera an ninh.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không đeo khẩu trang, bà chị lý sự: 'Không có tiền, không nộp phạt'