Không chỉ có phiên bản lyrics video hoạt hình vui nhộn, Monstar còn làm homemade video độc lạ cho 'Ai buồn giơ tay'

05/09/2021, 12:02

Chiều ngày 4/9, Monstar bất ngờ chia sẻ thư mời độc đáo trên fanpage của nhóm, dành riêng cho buổi công chiếu phiên bản homemade video của ca khúc Ai buồn giơ tay. Trong tình hình giãn cách xã hội và không thể gặp nhau trực tiếp, Monstar quyết định tổ chức một "buổi nhậu online" cùng người hâm mộ vào lúc 19h00 ngày 5/9 tại kênh Youtube và Tiktok của ST.319 Entertainment.

Ngay khi thư mời nhậu online với ý tưởng độc đáo được Monstar đăng tải, người hâm mộ không khỏi thích thú trước phiên bản homemade video Ai buồn giơ tay. Năm thành viên của Monstar cũng xuất hiện với tạo hình hoàn toàn “homemade” qua hình ảnh được hé lộ: J và Grey D cùng nâng ly, Key cầm nguyên chai rượu, em út Zino không giấu nổi sự hào hứng và trưởng nhóm Nicky phấn khích đến độ… nhòe cả khung hình. Cuộc vui online của năm thành viên Monstar hứa hẹn sẽ tràn ngập cảm xúc và năng lượng tích cực.

Không chỉ có phiên bản lyrics video hoạt hình vui nhộn, Monstar còn làm homemade video độc lạ cho 'Ai buồn giơ tay'

Đồng thời, thư mời "nhậu online" của Monstar cũng gây chú ý bởi lời mời rất dễ thương như địa điểm "nhà ai nấy ở, nhớ mở wifi", "số lượng khách mời vô hạn" hay lời nhắn nhủ "tự giác đem mồi, ngồi ngay ngắn". Khi dịch bệnh còn căng thẳng và thiếu vắng những buổi tiệc tùng cùng bạn bè, ý tưởng "nhậu online" của Monstar có thể là giải pháp "hâm nóng" tình bạn trong mùa dịch. Những giải pháp như học online, làm việc online... đã không còn xa lạ suốt thời gian vừa qua nhằm thích nghi với Covid-19, nên việc "nhậu online" cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Trước khi phát hành homemade video, ca khúc Ai buồn giơ tay đã có phiên bản đã có phiên bản lyrics video hoạt hình vui nhộn trên Youtube. Đây là một sáng tác sôi động, đậm chất mùa hè từ Grey D, nhận được nhiều lời khen nhờ giai điệu "nghe là cuốn" và "up mood" hiệu quả trong mùa dịch. Đồng thời, Ai buồn giơ tay cũng là Yearly summer song - dự án mang tính truyền thống của ST.319 Entertainment được ra mắt vào mùa hè hàng năm.

Lyrics video Ai buồn giơ tay:

Xuyên suốt 3 năm từ 2016, 2017 và 2018, Monstar đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ loạt Summer song: Turn it up, Và tôi hát, Hey girl. Và đến năm 2021, Monstar trở thành nghệ sĩ được ST.319 Entertainment ưu ái làm nhiều dự án mùa hè nhất - Yearly summer song của với Ai buồn giơ tay.

Không chỉ có Ai buồn giơ tay gây chú ý, hiện tại ca khúc Có hẹn với thanh xuân vẫn có mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc: #2 tại Apple Music và #5 tại Spotify. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Monstar sau hơn 2 năm vắng bóng và cũng là Music video cuối cùng trước khi nhóm thông báo ngừng hoạt động.

Quảng cáo

Mi Ty

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không chỉ có phiên bản lyrics video hoạt hình vui nhộn, Monstar còn làm homemade video độc lạ cho 'Ai buồn giơ tay'
vietnam.vn