Khởi tranh giải vô địch hội golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

25/05/2023 10:17

Giải vô địch hội golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên tranh cúp SEA VIEW sẽ khởi tranh tại sân golf FLC Golf Links Quy Nhơn từ ngày 20-23/7/2023 tới.

Tiếp nối thành công năm 2022 tại Đà Nẵng, năm nay Hội Golf Tỉnh Bình Định đã tiếp nhận đăng cai luân phiên tổ chức sự kiện golf lớn nhất Miền Trung và Tây Nguyên.

Sự kiện này nhằm quảng bá và phát triển du lịch golf tại Quy Nhơn và Bình Định, tạo điều kiện cho các du khách là các golfer đến từ các Hội golf 14 tỉnh, thành Miền Trung và Tây Nguyên đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu golf góp phần thúc đẩy phát triển du lịch golf thu hút du khách và các nhà đầu tư đến Bình Định.

golf.jpg
Ông Nguyễn Văn Dũng chủ tịch hội Golf Bình Định

Giải đấu năm nay quy tụ gần 300 golfer đến từ hầu hết các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên trong đó dự kiến có 14 đội Nam và 6 đội Nữ đủ điều kiện tham dự.

Cụ thể giải sẽ có sự tham dự của 14 Hội Golf các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên bao gồm: Hội Golf Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Bình Thuận.

Giải sẽ dành cho các golfer nghiệp dư thi đấu ở các hạng mục các bảng A,B,C,D có Handicap Index từ 00 đến 20.0 dành cho bảng Nam và tối đa 23.9 dành cho bảng Nữ.

Đây là giải golf được tổ chức theo thể thức thi đấu đối kháng đồng đội theo hai thể thức fourball và Single Match dành cho bảng Nam và Single Match dành cho bảng Nữ, mỗi đội có tối đa 16 vận động viên chính thức và 4 dự bị dành cho Nam, trong khi đó bảng Nữ có 4 vận động chính thức và 2 dự bị.

Thông qua sự kiện này sẽ chọn ra 4 đội Nam và 2 đội Nữ mạnh nhất giải tham dự vòng chung kết toàn quốc các CLB Golf Toàn Quốc năm 2024 do Hiệp Hội Golf Việt Nam chủ trì.

Thông qua sự kiện này Hội Golf Tỉnh Bình Định hy vọng sẽ giới thiệu được những nét đặc trưng, văn hóa và ẩm thực, tiềm năng du lịch và các ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng cho người con đất Võ Bình Định đến với cộng đồng gôn nói chung và toàn xã hội, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất thông qua sự kiện này và xây dựng hình ảnh con người Bình Định tươi đẹp trước bạn bè trong nước và quốc tế.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi tranh giải vô địch hội golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO