Khởi tranh giải đấu ‘Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021’ chuẩn bị SEA Games

HAI LAM (tổng hợp) | 23/08/2021, 21:30

Ngày 23/8, Giải đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam với tên gọi ‘Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021’ được công bố khởi tranh.

lien-quan-mobile.png
Khởi tranh giải đấu ‘Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021’ chuẩn bị SEA Games.

Tiếp nối thành công từ giải đấu trước, Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2021 vẫn sẽ giữ nguyên mức tiền thưởng cơ bản 2,5 tỷ đồng cho các đội tuyển tham dự, với sự góp mặt của  8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY.

Trong đó nổi bật với những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như Lai Bâng, Trần Đức Chiến (ADC), Trịnh Đào Tiến (BronzeV), Xuân Bách (XB)... cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới. Đội vô địch sẽ giành được 900 triệu đồng tiền thưởng và trở thành đại diện số 1 của Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế.

Đây là giải đấu được đánh giá vô cùng quan trọng bởi Liên Quân Mobile một lần nữa là bộ môn thể thao điện tử (esports) được chọn tranh huy chương tại SEA Games 31.

Quảng cáo

Sau chiếc huy chương đồng có nhiều phần tiếc nuối tại SEA Games 30, người hâm mộ đang khao khát được thấy tấm huy chương vàng thuộc về đội tuyển Việt Nam. 

Đấu trường Danh vọng mùa Đông năm 2021 là mùa giải thứ 11 của giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Giải đấu đã khẳng định được vị thế là giải đấu hấp dẫn nhất làng Esports Việt, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ.


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tranh giải đấu ‘Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021’ chuẩn bị SEA Games
vietnam.vn