Khởi tố vụ án cháy nhà kho khiến 1 người thiệt mạng ở Hà Nội

21/10/2022 19:40

Liên quan vụ cháy nhà kho khiến 1 người chết ở quận Hà Đông (Hà Nội), Cơ quan điều tra Công an quận cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra.

Chiều 21/10, theo thông tin từ Công an quận Hà Đông, Cơ quan điều tra Công an quận đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ cháy nhà kho ở phường Hà Cầu, khiến 1 người thiệt mạng.

Viện Kiểm sát nhân dân quận đã phê chuẩn Quyết định khởi tố vụ án hình sự, theo Điều 313, Bộ luật hình sự 2017, quy định về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".

Vụ cháy xảy ra khoảng 7h ngày 20/10, trên địa bàn phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin chỉ huy điều động 7 xe chữa cháy và gần 50 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường.

Khởi tố vụ án cháy nhà kho khiến 1 người thiệt mạng ở Hà Nội - 1

Hiện trường nơi xảy ra đám cháy. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngay khi tiếp cận hiện trường, các chiến sĩ đã khẩn trương tìm kiếm người bị nạn, đồng thời triển khai các mũi tấn công, ngăn chặn cháy lan sang các khu vực lân cận.

Khởi tố vụ án cháy nhà kho khiến 1 người thiệt mạng ở Hà Nội - 2

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nỗ lực dập tắt đám cháy. (Ảnh: Công an cung cấp)

Đến khoảng 8h15, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã khống chế, không để cháy lan sang khu vực lân cận.

Được biết, cơ sở này bị đình chỉ hoạt động từ năm 2020. Thiệt hại ban đầu, khoảng 800m2 nhà xưởng bị thiêu rụi và một người là bảo vệ tử vong.

Đắc Huy
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố vụ án cháy nhà kho khiến 1 người thiệt mạng ở Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO