Khởi tố vụ án 2 người bị hành hung dã man trên tàu cá

Nhật Linh Đan| 19/11/2022 09:36

Liên quan đến các clip người đàn ông bị hành hung dã man trên tàu cá, ngày 18/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã khởi tố vụ án.

Hiện cơ quan chức năng đã liên lạc được với ông T.V.Tr. (47 tuổi) - người bị hành hung, nhưng hiện tại ông này chưa vào đến đất liền.

Còn bị hại L.V.B. (30 tuổi) chưa liên lạc được, chủ ghe cũ cũng không biết người đàn ông này đang ở đâu.

Những đối tượng tham gia hành hạ ông Tr. và anh B. hiện vẫn còn trên các tàu cá ngoài khơi xa. Công an đang điều tàu chở những đối tượng này vào bờ để xử lý.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 15/11, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cho thấy người đàn ông bị một số người khác hành hạ man rợ. Nạn nhân bị 2 người đàn ông khác dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay…

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản "hỏa tốc" đề nghị Công an tỉnh khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh; xử lý nghiêm nếu có xảy ra sai phạm và báo cáo kết quả chậm nhất vào ngày 21/11.

Chủ tịch tỉnh Cà Mau cũng giao Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo cập nhật, cung cấp thông tin cho báo chí theo đúng quy định.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố vụ án 2 người bị hành hung dã man trên tàu cá
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO