Khởi tố chủ nhà nghỉ chứa mại dâm trên 'phố đèn đỏ' ở Bình Định

21/10/2023 14:02

Là chủ nhà nghỉ nằm trên 'phố đèn đỏ' ở TP Quy Nhơn, Tuấn đã liên kết với các chủ quán cà phê để hoạt động chứa mại dâm.

Sáng 21/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Tuấn (SN 1967, ngụ TP Quy Nhơn) về tội "Chứa mại dâm" và Nguyễn Thị Kim Thủy (SN 1973; ngụ huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".

Công an TP Quy Nhơn làm việc với các đối tượng liên quan vụ mua bán dâm. (Ảnh: Lê Giang)

Công an TP Quy Nhơn làm việc với các đối tượng liên quan vụ mua bán dâm. (Ảnh: Lê Giang)

Võ Tuấn là chủ nhà nghỉ Gia Phú, nằm trên đường Hùng Vương (TP Quy Nhơn). Đây được xem là nơi môi giới bán dâm của các chủ quán cà phê Lưu Luyến, Hoa Nở, Anh Quân... Hoạt động mua bán dâm ở đây có sự liên kết của chủ quán cà phê và chủ nhà nghỉ.

Đêm 26/9, Công an TP Quy Nhơn kiểm tra nhà nghỉ Gia Phú thì bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Gái bán dâm ở khu vực 'phố đèn đỏ' bị công an bắt quả tang.

Gái bán dâm ở khu vực 'phố đèn đỏ' bị công an bắt quả tang.

Theo điều tra ban đầu, trước đó khách mua dâm vào quán cà phê Việt Hoa gần bên nhà nghỉ Gia Phú, do Thủy làm chủ quán, để thỏa thuận giá, chọn gái mại dâm. Tại quán cà phê Việt Hoa luôn có gái mại dâm ăn ở và phục vụ khi khách có nhu cầu.

Trước đó, Công an TP Quy Nhơn cũng đã triệt xóa đường dây mua bán dâm do Đặng Đường Thảo (1967) và Nguyễn Thị Sao Mai (1980, cùng trú phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) cầm đầu.

Để điều hành hoạt động mua bán dâm, Thảo và Mai mở quán cà phê, tuyển gái bán dâm từ nhiều nơi đến bố trí ăn, ở tại quán. Khi khách vào quán có nhu cầu, các đối tượng này sẽ điều gái đi bán dâm tại các khách sạn và chi trả phần trăm. Đường dây này hoạt động kín kẽ trong thời gian dài, có người canh gác và có rất nhiều thủ đoạn để đối phó với cơ quan chức năng, gây bức xúc trong nhân dân.

Sau khi triệt phá động mại dâm này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố 8 đối tượng là chủ 3 quán cà phê và chủ 1 khách sạn về tội môi giới mại dâm và chứa chấp mại dâm.

Nguyễn Gia

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khởi tố chủ nhà nghỉ chứa mại dâm trên 'phố đèn đỏ' ở Bình Định
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO