Khởi động Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth mùa thứ ba

Phạm Lý| 25/10/2022 11:23

Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth đã quay trở lại mùa ba với chủ đề “Hack4Growth Innoverse”, dành cho tất cả cá nhân, tổ chức trong cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam trên toàn cầu.

Đây là cuộc thi do AVSE Global tổ chức dưới sự bảo trợ của Uỷ ban người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) nhằm góp phần thúc đẩy văn hoá đổi mới, sáng tạo tại Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng tầm trí tuệ Việt Nam, bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thế giới vì một Việt Nam phát triển hùng mạnh.

Cuộc thi quy mô dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam trên toàn cầu, hướng đến kết nối các địa phương và cộng đồng khởi nghiệp - sáng tạo trong và ngoài nước; kết nối các tỉnh với nhà cung cấp giải pháp, đặc biệt trên nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo V-Space, độc quyền của AVSE Global. Cuộc thi không chỉ giúp giải quyết vấn đề cấp bách trong phục hồi và thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội, mà còn góp phần thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Khởi động Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth mùa thứ ba
Top 10 cuộc thi Hack4Growth Unlimited 2021.

Các dự án tham gia sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn. Giải thưởng hiện kim với tổng giá trị 22.000 USD. Mỗi bài dự thi hợp lệ cũng sẽ nhận 10.000 USD AWS Credits từ ban tổ chức, cùng tài khoản cao cấp trên nền tảng V-Space (vspace.global).

Hack4Growth đã quy tụ được hơn 30 cố vấn và huấn luyện viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các đội tham gia sẽ nhận được sự hỗ trợ và khai vấn từ huấn luyện viên tâm huyết, giàu năng lực chuyên môn và tình yêu dành cho đổi mới sáng tạo. Họ là những Nhà sáng lập, quản lý cấp C đến từ các doanh nghiệp, các Quỹ đầu tư, những giảng viên danh từ các trường danh tiếng.

Triển khai lần đầu từ năm 2019, Hack4Growth đã trả qua hai mùa thi, kêu gọi được sự chung tay của nhiều đối tác trong và ngoài nước, thu hút hơn 500 thí sinh người Việt và gốc Việt trên toàn cầu.

Năm 2022, cuộc thi với chủ đề Innoverse được định nghĩa như một metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo) không biên giới và vô hạn, tạo sức mạnh đột phá cho đổi mới sáng tạo trên nhiều khu vực, trong đa dạng các lĩnh vực và các bên liên quan.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Khởi động Cuộc thi đổi mới sáng tạo Hack4Growth mùa thứ ba
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO