Khoe 'vợ tôi chẳng bao giờ tức giận hay gây khó dễ với chồng' nhưng lại bàng hoàng khi nghe câu trả lời của bạn

06/06/2023 09:40

Có lẽ anh không nhận ra "tai hoạ" đã ập đến với mình một cách từ từ mà anh không hề hay biết.

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể tan vỡ nếu cả hai không thực sự dành tình yêu cho nhau. Đối với phụ nữ, việc nói lời chia tay khá khó khăn nên họ thường thể hiện qua nhiều dấu hiệu mà đôi khi đàn ông không để ý.

Có một đoạn video từng được nhiều người chia sẻ. Trong đó, một người đàn ông khoe với bạn mình: "Vợ tôi chẳng bao giờ tức giận hay gây khó dễ với chồng. Cô ấy cũng không ghen tuông hay gây rắc rối một cách vô cớ. Tôi đi đâu cũng được, làm bất cứ điều gì và về nhà bất cứ lúc nào tôi muốn".

Người bạn nghe xong cười nói: "Anh có một cô vợ tuyệt đó, nhưng tôi dám chắc cô ấy không yêu anh".

Khoe vợ tôi chẳng bao giờ tức giận hay gây khó dễ với chồng nhưng lại bàng hoàng khi nghe câu trả lời của bạn-1


Khi một người phụ nữ không còn la lối, chỉ im lặng và không còn quan tâm nữa có nghĩa bạn đã đánh mất vị trí quan trọng trong trái tim cô ấy. Ảnh minh hoạ

Người này sau đó giải thích, phụ nữ yêu đàn ông bởi cô ấy cảm thấy khi ở bên cạnh nhau, họ luôn là một. Phụ nữ khi yêu cũng tin rằng bản thân họ là sự tồn tại duy nhất trong cuộc đời của người kia. Phụ nữ sẽ làm nũng, sẽ ghen tị, sẽ nổi cáu nếu đối phương không chiều chuộng. Người đàn ông lúc đó sẽ bị làm phiền một cách vô lý, đôi khi rất phiền phức... Nhưng đó chính là biểu hiện của người phụ nữ vẫn còn yêu.

"Những người quan tâm đến anh, không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gần bên anh, kể cả khi đó chỉ là một tin nhắn hay một cú điện thoại. Những người không quan tâm tới anh, mọi thứ thuộc về anh đều bị phớt lờ và thờ ơ", người bạn nói.

Người có hôn nhân không hạnh phúc, có thể kéo bạn bè đi uống rượu lúc không vui. Nhưng bạn bè có thể ở lại được bao lâu khi ai cũng phải trở về nhà sau cuộc nhậu?

Khoảng cách xa nhất trên thế giới chính là khoảng cách hai con người từng yêu thương, đối diện nhau mà chẳng nói nên lời. Khi một người phụ nữ không còn la lối, chỉ im lặng và không còn quan tâm nữa có nghĩa bạn đã đánh mất vị trí quan trọng trong trái tim cô ấy. Có thể phụ nữ chưa rời đi, nhưng một số thứ đã thay đổi thật sự.

Khi phụ nữ chán chồng, lời nói của cô ấy sẽ ngày càng ít đi, tần suất quan tâm cũng giảm bớt từng ngày. Cô ấy sẽ không còn hỏi về việc chồng đi đâu, không chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn với chồng, mà dần dần khước từ mọi lời đề nghị và tách chồng ra khỏi trái tim mình.

Người ta thường nói "Còn yêu là còn ghen".

Nếu trước đây, cô ấy từng săm soi tất cả những người xung quanh bạn, có nghĩa cô ấy vẫn còn yêu bạn rất nhiều. Nhưng bây giờ lại chẳng buồn quan tâm nữa, có thể cô ấy đã hết yêu bạn.

Nếu trước đây, không chỉ lúc bận, kể cả khi rảnh rỗi cô ấy cũng không thích trả lời tin nhắn của bạn. Điều này cho thấy bạn không còn là ưu tiên hàng đầu của đối phương và những tin nhắn của cô ấy dần trở nên khô khan và ít tình cảm hơn trước.

Nếu trước đây, cô ấy thường hỏi thăm về những việc bạn làm trong ngày, còn bây giờ thì không. Nếu điều này chỉ xảy ra một hoặc hai lần có thể do cô ấy quá bận rộn. Nhưng nếu nó thường xuyên xảy ra thì chỉ có thể bạn không còn là mối quan tâm hàng đầu của cô ấy.

Nếu trước đây, cô ấy luôn hào hứng với mọi kế hoạch bạn đề ra nhưng dạo này cô ấy từ chối dành thời gian rảnh đi chơi với bạn, có lẽ đó là lúc bạn nên suy nghĩ về việc mình đã làm gì khiến cô ấy chán nản.

Nếu trước đây, cả hai có thể dành cả đêm để trò chuyện cùng nhau nhưng bây giờ cô ấy lại không tâm sự với bạn. Bạn nên tìm hiểu lý do vì sao cô ấy trở nên như thế.

Nếu trước đây, cô ấy thường nhờ bạn giúp đỡ và hạnh phúc khi được bạn quan tâm. Nhưng giờ đây, cô ấy tỏ ra ổn khi không có bạn, thậm chí còn từ chối sự giúp đỡ của bạn. Điều này cho thấy cô ấy không muốn gặp bạn.

Nếu trước đây, cô ấy thường tỏ ra hào hứng và cười vui vẻ trước những câu chuyện đùa của bạn. Nhưng giờ lại hoàn toàn khác, có thể do cô ấy đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ này, hoặc hết tình cảm với bạn.

Và khi cô ấy không lên kế hoạch tương lai với bạn nữa thì đó là dấu hiệu đáng báo động nhất. Khi còn yêu bạn, cô ấy sẽ muốn ở bên bạn và làm mọi việc cùng nhau. Nếu điều này không còn xảy ra nữa, cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khoe 'vợ tôi chẳng bao giờ tức giận hay gây khó dễ với chồng' nhưng lại bàng hoàng khi nghe câu trả lời của bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO