Khoe con nhưng lại bị fan chất vấn kiến thức làm mẹ, Bảo Thy tự tin đáp lại, xứng danh mẹ bỉm sữa chính hiệu

07/01/2022, 14:31

Nữ ca sĩ đang thực hiện rất tốt vai trò làm mẹ của mình.

Kể từ khi công khai diện mạo con trai đầu lòng, Bảo Thy rất được lòng các fan khi thoải mái chia sẻ cuộc sống bỉm sữa của mình. Dù không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng nữ ca sĩ rất tự tin và cố gắng thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng. 

Mới đây, khi khoe ảnh đang vỗ ợ cho con, Bảo Thy bất ngờ nhận được câu hỏi từ fan hâm mộ: "Con trai được mấy tháng mà chị đã bế vác lên vậy?". Với những ai đã làm mẹ, đây là một câu hỏi khá đơn giản liên quan đến việc vỗ ợ sau khi ăn của em bé, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm, họ sẽ có suy nghĩ rằng việc bế vác em bé sơ sinh bé bỏng là điều không nên. 

Khoe con nhưng lại bị fan chất vấn kiến thức làm mẹ, Bảo Thy tự tin đáp lại, xứng danh mẹ bỉm sữa chính hiệu-1
Bảo Thy đang vỗ ợ cho con trai sau khi bé ăn no.

Khoe con nhưng lại bị fan chất vấn kiến thức làm mẹ, Bảo Thy tự tin đáp lại, xứng danh mẹ bỉm sữa chính hiệu-2
Khoảnh khắc bà mẹ 1 con bế đứng bé khiến nhiều người tò mò.

Thay vì ậm ờ hoặc trả lời cho qua thì bà mẹ 1 con đã soạn hẳn một câu trả lời siêu có tâm và đầy kiến thức của mình khiến các fan vào "like" lia lịa. Không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà giọng ca Công chúa bong bóng còn tích lũy kha khá kiến thức bỉm sữa nữa. 

"Nhiều bạn thắc mắc sao bé còn nhỏ mà Thy lại hay bế vác con như thế này. Thật ra ở cả 2 tấm ảnh từng chia sẻ với cả nhà thì trùng hợp đều là khoảnh khắc bé vừa được bú xong và mẹ đang vỗ ợ cho con. Ngay từ khi lọt lòng thì Thy đã vỗ ợ cho con theo cách này và thêm 1 cách nữa là áp mặt và người con vào ngực mẹ rồi vỗ ợ sau đó ôm con nằm sấp trên ngực -bụng mẹ để chống trào ngược sinh lý cho các bé sơ sinh.

Trộm vía là em bé nhà Thy cũng cứng cáp nên chỉ cần Thy cẩn thận đặt tay đỡ lưng cho con thì sẽ rất an toàn. Nhưng cả nhà ai có bé thì nhớ là tay đỡ mông con phải có một khoảng trống để bụng con có không gian không đè chặt vào người mẹ gây tức bụng cho bé, và mẹ vỗ ợ cũng sẽ không hiệu quả do con khó chịu sẽ nảy nảy người lên, dễ gây trớ. 

Nói chung mỗi bé 1 tính nên mình cứ tìm hiểu con và chọn cách tốt và thoải mái, an toàn nhất cho con là được nha. Con Thy mới sinh đã ngóc đầu luôn và từ ấy ngày nào cũng tummy time", Bảo Thy chia sẻ. 

Khoe con nhưng lại bị fan chất vấn kiến thức làm mẹ, Bảo Thy tự tin đáp lại, xứng danh mẹ bỉm sữa chính hiệu-3
Quảng cáo

Câu trả lời siêu có tâm của Bảo Thy. 

Quả là nữ ca sĩ rất có tâm khi chia sẻ rất chân thành những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy suốt thời gian chăm con vừa qua. Ai cũng khen dù mới vài tháng nhưng con trai Bảo Thy trông rất cứng cáp, bụ bẫm và dài người hẳn so với hồi mới sinh. 

Câu trả lời của Bảo Thy cũng nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người, khen bà mẹ 1 con đã tìm hiểu rất kĩ các kiến thức nuôi con nhỏ, xứng danh mẹ bỉm chính hiệu của showbiz Việt. Các fan mong nữ ca sĩ sẽ cập nhật nhiều hình ảnh của con trai và chia sẻ các kinh nghiệm nuôi dạy con của mình. 


Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khoe con nhưng lại bị fan chất vấn kiến thức làm mẹ, Bảo Thy tự tin đáp lại, xứng danh mẹ bỉm sữa chính hiệu
vietnam.vn