Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam

23/05/2022 20:09

Chiều 19/5, cuộc so tài ở tứ kết carom 3 băng của môn billiards & snooker tại SEA Games 31 giữa Trần Quyết Chiến với huyền thoại Efren Reyes (Philippines) đã diễn ra đầy hấp dẫn.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 1

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam

18h00 ngày 19/5, tại nhà thi đấu Hà Đông trên đường Quang Trung (Hà Nội), đã diễn ra trận đấu carom 3 băng giữa tay cơ Trần Quyết Chiến - top 3 thế giới trên bảng xếp hạng hiện nay của Liên đoàn Carom thế giới với huyền thoại Philippines Efren Reyes.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 2

Trước trận đấu, huyền thoại Efren Reyes đã nhận định rằng mình không có cửa thắng tay cơ người Việt Nam - Trần Quyết Chiến. Sở trường của ông không phải là carom 3 băng, cộng thêm tuổi tác cao khiến các đường cơ thiếu chính xác.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 3

Trái lại, Quyết Chiến thể hiện những đường cơ sắc nét và có chuỗi lên 11 điểm liên tục ở lượt 6 để dẫn trước 12-0.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 4

Tại lượt 7 và lượt 8, Reyes đều giành được 1 điểm để rút ngắn tỉ số xuống 12-2. Tuy nhiên Quyết Chiến có thêm một chuỗi 6 điểm để nới rộng khoảng cách lên 18-2.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 5

Huyền thoại Reyes thở dài sau những pha đánh hỏng của mình.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 6

Ở các lượt cơ tiếp theo, Quyết Chiến chơi chậm lại nhưng vẫn đảm bảo lợi thế dẫn sâu. Chung cuộc sau 27 lượt cơ, tay cơ người Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 40-10.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 7

Như vậy, tay cơ huyền thoại Efren Reyes đã kết thúc hành trình tại SEA Games 31 sau thất bại trước Trần Quyết Chiến ở nội dung carom 3 băng.

Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam - 8

Sau khi chiến thắng, Trần Quyết Chiến đã có hành động rất đẹp cúi chào tiền bối Efren Reyes.

Nổi bật Việt Báo
 • Xóm chạy thận "xông hơi" giữa trời nắng 39 độ C, càng quạt càng nóng
  Nắng nóng đang bào mòn sức lực của những bệnh nhân suy thận nghèo trong những căn nhà trọ bé xíu. Họ phải tìm cách chống đỡ với nắng nóng khốc liệt vì không còn lựa chọn nào khác.
 • Cuộc đổ bộ D-Day và những con số khủng khiếp
  Để có được chiến thắng trong trận Normandie, quân Đồng minh đã lên kế hoạch trước 3 năm về nhân lực, vật lực và kế hoạch chi tiết cho từng thời khắc trong ngày dài nhất Chiến tranh Thế giới thứ hai này.
 • Đằng sau một đứa trẻ không vâng lời, thường có một bậc cha mẹ làm điều này
  Trong tâm lý học tồn tại 'hiệu ứng quá giới hạn'. Đây là hiện tượng tâm lý có phần tiêu cực của con người xảy ra khi bị kích thích quá nhiều, quá mạnh và thời gian tác dụng quá lâu sẽ dẫn đến tâm lý cực kỳ khó chịu và phản kháng.
 • Quán quân Quang Anh lột xác
  Sau thời gian dài mất hút, Quang Anh tái xuất ở game show Rap Việt với diện mạo và giọng hát gây bất ngờ. Sau bài thi, quán quân The Voice Kid mùa 1 được 4 huấn luyện viên bấm chọn.
 • D-Day - Ngày đổ bộ Normandy lịch sử
  Hà Nội (TTXVN 5/6) D-day 6/6/1944 là ngày quân Đồng minh đổ bộ vào Normandy (Pháp) trong cuộc tấn công từ biển vào đất liền lớn nhất lịch sử nhân loại. Mục tiêu của cuộc tấn công nhằm giải phóng Pháp, tiến tới giải phóng châu Âu khỏi sự chiếm đóng của Đức quốc xã. Trong khoảng thời gian từ ngày 6 - 30/6, 850.279 binh sĩ, 148.803 phương tiện và 570.505 tấn quân nhu được đưa vào đất liền.
Đừng bỏ lỡ
Khoảnh khắc huyền thoại Efren Reyes thua cơ thủ top 3 thế giới của Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO