Khoảnh khắc hiếm: Sao Việt cặm cụi ngồi giặt quần áo bằng tay

07/08/2020, 06:20

Hình ảnh các sao nữ ngồi giặt đồ bằng tay vốn đã hiếm thì các sao nam lại là chuyện tưởng chừng như không thể xảy ra.

Tắt ánh đèn sân khấu, cởi bỏ những bộ xiêm y sang trọng, sao Việt trở về với cuộc sống đời thường cũng là lúc công chúng thấy được những hình ảnh vô cùng giản dị mộc mạc, gần gũi.
Mặc dù là người của công chúng nhưng họ không ngại xắn tay áo, kéo quần ngồi giặt từng bộ đồ. Những hình ảnh đó khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

 Chỉ ngồi giặt giũ nhưng đó lại là khoảnh khắc hiếm hoi có sức hút mạnh mẽ (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ ngồi giặt giũ nhưng đó lại là khoảnh khắc hiếm hoi có sức hút mạnh mẽ. (Ảnh: Tổng hợp)

Sao nữ tự giặt đồ
Ở thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động của con người dần được thay thế bằng máy móc tân tiến, hiện đại. Nên hình ảnh các bà nội trợ ngồi giặt đồ bằng tay quả là hiếm, với người nổi tiếng thì việc đó càng khó xảy ra. Song trên thực tế nhiều sao Việt vẫn lấy lòng người hâm mộ bằng hình ảnh mộc mạc, gần gũi trên.

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê thường xuyên cập nhật cuộc sống thường nhật mỗi khi về quê. Trong những lần hiếm hoi đó, cô không ngại ngồi giặt đồ cho cả gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê thường xuyên cập nhật cuộc sống thường nhật mỗi khi về quê. Trong những lần hiếm hoi đó, cô không ngại ngồi giặt đồ cho cả gia đình. (Ảnh: FBNV)

 Siêu mẫu Minh Tú đang trong giai đoạn cách ly 14 ngày tại miền Tây. Cô tự tay giặt giũ quần áo, sinh hoạt trong môi trường bị giới hạn. Tuy vậy Minh Tú vẫn rất phấn khởi vì sau 5 tháng lưu lạc xứ người cô cũng được trở về với quê hương đất tổ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Minh Tú đang trong giai đoạn cách ly 14 ngày tại miền Tây. Cô tự tay giặt giũ quần áo, sinh hoạt trong môi trường bị giới hạn. Tuy vậy Minh Tú vẫn rất phấn khởi vì sau 5 tháng lưu lạc xứ người cô cũng được trở về với quê hương đất tổ. (Ảnh: FBNV)

 Cũng trong giai đoạn cách ly, diva Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc giặt đồ bằng tay khiến cư dân mạng khá thích thú. Thì ra diva cũng
Cũng trong giai đoạn cách ly, diva Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc giặt đồ bằng tay khiến cư dân mạng khá thích thú. Thì ra diva cũng "bình dân" như ai. (Ảnh: FBNV)

 Ốc Thanh vân và con gái cùng nhau giặt đồ, nữ MC tiết lộ cô rất thích làm Ô-sin cho các con và chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân và con gái cùng nhau giặt đồ, nữ MC tiết lộ cô rất thích làm ô-sin cho các con và chồng. (Ảnh: FBNV)

Sao nam không kém cạnh
Hình ảnh các sao nữ ngồi giặt đồ bằng tay vốn đã là chuyện xưa nay hiếm thì các sao nam là chuyện tưởng chừng như không thể xay ra. Ấy vậy mà trong showbiz vẫn tồn tại những gương mặt "hàng hiếm" đáng được bảo tồn.
Quảng cáo

 Hình ảnh ca sĩ Đăng Khôi cởi trần, mặc quần đùi, hì hục ngồi giặt đồ tay cho vợ từng bộ quần áo trong ngày 8/3 đã khiến hội chị em đổ gục. Khi vợ hỏi sao anh không cho vào máy giặt thì Đăng Khôi đáp: 
Hình ảnh ca sĩ Đăng Khôi cởi trần, mặc quần đùi, hì hục ngồi giặt đồ tay cho vợ từng bộ quần áo trong ngày 8/3 đã khiến hội chị em đổ gục. Khi vợ hỏi sao anh không cho vào máy giặt thì Đăng Khôi đáp: "Vì toàn đồ trắng, cho vào máy cũng phải giặt riêng, anh giặt chút là xong thôi à". (Ảnh: Tổng hợp).

 Hình ảnh MC Quyền Linh ngồi trong căn biệt thự triệu đô chà rửa từng đôi dép tổ ong đã gây xúc tác mạnh mẽ tới công chúng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh MC Quyền Linh ngồi trong căn biệt thự triệu đô chà rửa từng đôi dép tổ ong đã gây xúc tác mạnh mẽ tới công chúng. (Ảnh: FBNV)

 Sau khi xong việc ở ngoài, Quyền Linh vẫn giữ thói quen giặt quần áo bằng tay cho vợ con dù cuộc sống đã thoải mái hơn rất nhiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi xong việc ở ngoài, Quyền Linh vẫn giữ thói quen giặt quần áo bằng tay cho vợ con dù cuộc sống đã thoải mái hơn rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

 Ngọc Trai trở thành ông bố đảm đang khi ngồi giặt tã cho con. Quý ròm của
Ngọc Trai trở thành ông bố đảm đang khi ngồi giặt tã cho con. Quý ròm của "Kính vạn hoa" chia sẻ "Hồi xưa, ví dụ như lúc quen nhau, vợ Trai mà nói lớn tiếng hoặc la rầy là Trai đập đồ liền, còn bây giờ vợ Trai mà la là Trai đi giặt đồ liền… cho đỡ phải nghe (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, các nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ các hoạt động tại nhà cũng là cách lan toả thông điệp đến cho người hâm mộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khoảnh khắc hiếm: Sao Việt cặm cụi ngồi giặt quần áo bằng tay