Khoảnh khắc bé gái la hét, chạy thoát khỏi tên bắt cóc ngay trước cửa nhà

28/08/2022, 09:15

Nhờ tiếng la hét kinh hoàng mà bé gái đã thoát khỏi tay tên bắt cóc ngay trước cửa nhà khi đang đi vứt rác.

Chiếc chuông cửa gắn camera đã ghi lại được khoảnh khắc bé gái (6 tuổi) la hét và chạy thoát khỏi tên bắt cóc ngay trước cửa căn nhà ở thành phố Hamilton thuộc bang Ohio, Mỹ.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/8 ngay trước cửa nhà nạn nhân. Trong video, bé gái đang đứng cạnh thùng rác trước sân nhà và bất ngờ một người đàn ông lại gần sau đó đụng chạm vào người cô bé và bỏ đi. Nhưng ngay lập tức, đối tượng quay lại và tóm lấy tay cô bé kéo đi.

Tiếng hét vì hoảng sợ của bé gái vang lên trong video, và cô bé đã may mắn thoát khỏi bàn tay của đối tượng bắt cóc để chạy vào nhà.

Nghi phạm sau đó được cảnh sát xác định là Deric McPherson (33 tuổi) nhờ trích xuất hình ảnh từ camera an ninh. Hắn đã bị cảnh sát bắt giam để điều tra.

Chia sẻ với CNN hôm 26/8, cô Mandie Miller, mẹ của bé gái, cho hay con gái đi vứt rác trước sân nhà giống như mọi lần, và đối tượng McPherson đã tiến lại gần sau đó chạm vào cơ thể bé gái.

Cô Miller nhấn mạnh McPherson chỉ bỏ đi khi thấy con gái hét lớn.

“Con bé la hét kinh hoàng, sau đó chạy vào phòng khách và nói với tôi ‘Mẹ ơi, có ai đó muốn bắt cóc con, hắn còn đụng chạm vào cơ thể con’”.

Ngay sau khi nghe con kể lại sự việc, cô Miller đã vội chạy ra ngoài cửa và nhìn thấy đối tượng đang đi bộ ở cuối đường.

Cả cô Miller và chồng đã cố chạy đuổi theo tên McPherson, trước khi chồng cô lái xe ô tô để tiếp tục truy đuổi đối tượng định bắt cóc con gái. Cuối cùng, sau khi cảnh sát xác định được danh tính đối tượng, hắn đã bị bắt theo lệnh của tòa án.

Cô Miller chia sẻ thêm cô đã đi nhờ chuyên gia hỗ trợ tâm lý cho con gái, và gia đình tính chuyện chuyển nhà theo yêu cầu của con.

Trong khi đó, nghi phạm McPherson đang bị giam giữ tại nhà tù quận Butler của bang Ohio trước cáo buộc bắt cóc. Hiện chưa rõ ngày McPherson bị đưa ra tòa án xét xử.

Minh Thu (lược dịch)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khoảnh khắc bé gái la hét, chạy thoát khỏi tên bắt cóc ngay trước cửa nhà
vietnam.vn