Khoảng khắc chú chó thất lạc lâu ngày trở về, khiến gia chủ vui mừng 'như trúng số'

17/02/2023 17:19

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại một khoảnh khắc cực kỳ ấm áp và đáng yêu tại một gia đình nhỏ, trong đó, nhân vật chính là chú chó đã thất lạc nhiều ngay, nay bất ngờ tìm thấy đường về nhà.

Nguồn: Page Cậu Vàng

Sự quấn quýt của gia đình với chú chó khiến ai nấy khi xem được khoảnh khắc này cũng cảm thấy ấm áp vô cùng.

saostar-dddc2lrjhk4d5hjy.gif

Khoảng khắc gia chủ ôm lấy chú chó, hỏi han như vừa gặp lại người thân sau bao ngày xa cách.

Theo FB
Copy Link
Nổi bật Việt Báo
 • Dạy thêm, học thêm có xấu?
  Nhiều học sinh, giáo viên, chuyên gia đồng tình ủng hộ hoạt động dạy thêm, học thêm là nhu cầu chính đáng, cần tìm cách quản lý thay vì cấm đoán, cực đoan.
 • Mẹ Nam Hải Tiền Giang- Công trình tâm linh thiêng liêng vĩ đại
  Tượng Mẹ Nam Hải Tiền Giang được đặt trong Niệm Phật Đường Liên Hoa tọa lạc tại ấp Tân Hoà, xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Trong thời gian gần đây, khi vừa được khánh thành rất nhiều người dân từ khắp phương đất nước đổ về vùng đất Tiền Giang để viếng Phật và tham quan tượng Mẹ Nam Hải Tiền Giang. Được biết đây là bức tượng cao 33m, được đặt ngay bên bờ sông Tiền bao la, lộng gió.
 • Đề nghị kỷ luật nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai
  Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai kỷ luật Khai trừ Đảng một cán bộ, đề nghị kỷ luật ông Nguyễn Tư Sơn, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, vì vi phạm quy định về pháp luật đấu thầu, mua sắm.
 • Những bằng chứng cho thấy Ai Cập cổ đại từng được chiếu sáng bằng… điện
  Theo lịch sử, điện được con người bắt đầu sản xuất và lưu trữ vào thế kỷ 18. Khó có thể tưởng tượng rằng nền văn minh Ai Cập và Lưỡng Hà cổ đại cách chúng ta mấy nghìn năm xa xôi cũng sở hữu kiến thức về điện, không chỉ để thắp sáng mà còn có các công nghệ vận hành bằng điện năng.
 • Việt Nam gửi phim nghệ thuật 'Tro tàn rực rỡ' dự thi giải Oscar 2024
  Từng được công nhận qua các liên hoan phim nghệ thuật quốc tế tại Nhật Bản và Pháp, năm nay, "Tro tàn rực rỡ" được Bộ Văn hóa chọn để gửi dự vòng sơ khảo theo lời mời của Viện Hàn lâm Mỹ.
Đừng bỏ lỡ
Khoảng khắc chú chó thất lạc lâu ngày trở về, khiến gia chủ vui mừng 'như trúng số'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO