Khoai lang vừa ngon vừa rẻ, nhiều người muốn mua nhiều về ăn dần nhưng e ngại vì nó dễ hỏng và giảm chất lượng; bạn đã biết mẹo bảo quản khoai lang để lâu vẫn ngọt?
Khoai tây là một loại thực phẩm phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Nếu ăn khoai tây điều độ và đúng cách, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe và làm đẹp.
Anthocyanin (sắc tố tự nhiên thuộc nhóm flavonoid) được chứng minh có lợi cho cơ thể con người, không chỉ có thể trì hoãn sự lão hóa mà còn tăng cường thể lực, giảm mỡ nội tạng, mỡ bụng. Dưới đây là 4 thực phẩm giàu anthocyanin giúp giảm mỡ nội tạng, mỡ bụng.
Mọi người thường vứt vỏ khoai tây trong khi thứ phế phẩm này có thể trở nên cực kỳ hữu dụng, chỉ cần bạn biết mẹo hay biến vỏ khoai tây thành thứ có ích.
Món khoai luộc đúng là quá dễ làm, nhưng muốn thành phẩm thật ngon cũng cần có bí quyết; lần tới luộc khoai lang, bạn hãy cho thêm một thứ để khoai thêm ngọt và bở.
Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.
Carbohydrate là một thành phần cơ bản trong thực phẩm, đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng, ảnh hưởng đến mức năng lượng và sức khỏe tổng thể.
Khoai lang là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng lại rẻ tiền nhưng cần lưu ý không được ăn cùng những loại thực phẩm dưới đây để phòng tránh ngộ độc, tiêu chảy.
Khoai tây có thể giúp giảm mỡ bụng vì chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất. Tuy nhiên, cần phải có cách chế biến và kết hợp với một chế độ ăn lành mạnh.
Sớm thông xe hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và rút ngắn thủ tục khởi công cầu đường Nguyễn Khoái là những chỉ đạo đáng chú ý trong buổi khảo sát của Bí thư Nguyễn Văn Nên vào chiều 12/3.