Xem chiếc thuyền điện có thể 'bay' trên mặt nước và không gây say sóng

Chiếc thuyền chạy bằng điện có thể lướt êm như bay trên mặt nước và không gây ra cảm giác say sóng.

Mới đây, các nhà sản xuất ở Thụy Điển vừa cho thử nghiệm loại thuyền chạy bằng điện sử dụng cánh quạt ngầm để lướt trên mặt nước. Không chỉ tiết nghiệm nhiên liệu, loại thuyền này còn giảm tiếng ồn, lướt êm như bay và không tạo cảm giác say sóng cho du khách.

Xem chiếc thuyền điện có thể bay trên mặt nước và không gây say sóng - 1
Thuyền điện lướt như "bay" trên mặt nước và không gây say sóng

Khi chạy thử nghiệm trên hồ Lucerne tại Thụy Sĩ, thuyền điện đạt tốc độ tối đa 55 km/h và tầm hoạt động 90 km. Theo giới thiệu từ các nhà sản xuất, loại thuyền này vừa có khả năng đi xa, lại mang tới cảm giác êm ái hơn so với những thuyền điện khác.

Xem chiếc thuyền điện có thể bay trên mặt nước và không gây say sóng - 2
Phương tiện này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 55 km/h

"Thuyền không bị nhấp nhô, qua đó giúp khách có hành trình khá êm", ông Christian Vogel, nhà nhập khẩu người Thụy Sĩ cho biết.

Cũng theo chia sẻ của ông Vogel, loại thuyền này có giá khoảng 296.000 USD và rất phù hợp với những khách hàng sống tại thành phố ven hồ như Zurich, Lucerne và Geneva, để sử dụng đi dã ngoại, vui chơi...

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều