Xem chiếc thuyền điện có thể 'bay' trên mặt nước và không gây say sóng

Chiếc thuyền chạy bằng điện có thể lướt êm như bay trên mặt nước và không gây ra cảm giác say sóng.

Mới đây, các nhà sản xuất ở Thụy Điển vừa cho thử nghiệm loại thuyền chạy bằng điện sử dụng cánh quạt ngầm để lướt trên mặt nước. Không chỉ tiết nghiệm nhiên liệu, loại thuyền này còn giảm tiếng ồn, lướt êm như bay và không tạo cảm giác say sóng cho du khách.

Xem chiếc thuyền điện có thể bay trên mặt nước và không gây say sóng - 1
Thuyền điện lướt như "bay" trên mặt nước và không gây say sóng

Khi chạy thử nghiệm trên hồ Lucerne tại Thụy Sĩ, thuyền điện đạt tốc độ tối đa 55 km/h và tầm hoạt động 90 km. Theo giới thiệu từ các nhà sản xuất, loại thuyền này vừa có khả năng đi xa, lại mang tới cảm giác êm ái hơn so với những thuyền điện khác.

Xem chiếc thuyền điện có thể bay trên mặt nước và không gây say sóng - 2
Phương tiện này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 55 km/h

"Thuyền không bị nhấp nhô, qua đó giúp khách có hành trình khá êm", ông Christian Vogel, nhà nhập khẩu người Thụy Sĩ cho biết.

Cũng theo chia sẻ của ông Vogel, loại thuyền này có giá khoảng 296.000 USD và rất phù hợp với những khách hàng sống tại thành phố ven hồ như Zurich, Lucerne và Geneva, để sử dụng đi dã ngoại, vui chơi...

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chú chó bull Pháp đam mê trượt ván
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều