Khi 'yêu râu xanh' rình mò ở trường học hại đời bé gái

22/10/2021, 14:40

Trường học tưởng như nơi an toàn với các bé gái, nhưng "yêu râu xanh" đã xông vào tận sân trường xâm hại học sinh nữ. Có trường hợp còn lên tận lớp học đón bé gái về nhà mình để “hại đời”...

Hôm nay (22/10), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Tùng (SN 1985, quê Thanh Hóa) mức án 17 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 2 năm 6 tháng tù vì tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tổng hợp hình phạt cho cả hai tội mà bị cáo phải chịu là 19 năm 6 tháng tù.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 16/12/2020, Tùng đi uống rượu ở gần khu vực một trường tiểu học nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khi đi bộ qua trường, thấy cổng mở, anh ta nảy sinh ý định vào trong trường tìm học sinh nữ để xâm hại.

Khi 'yêu râu xanh' rình mò ở trường học hại đời bé gái
Bị cáo Tùng tại tòa

Vào sân sau của trường, thấy cháu V.T.A.T. (sinh ngày 11/7/2010) đang ra lấy xe đạp để đi về, Tùng đi ra phía sau cháu bé, giữ tay T. và “làm bậy” với bé gái. Lúc này, cháu T. hét lên và bỏ chạy.

Sau đó Tùng quay ra xâm hại cháu L.K.L. (sinh ngày 27/4/2010), làm học sinh nữ này cũng hoảng sợ bỏ chạy.

Bị cáo tiếp tục đi vào nhà vệ sinh của trường và gặp cháu N.P.N. (sinh ngày 12/10/2014). Tùng ôm và kéo cháu N. vào trong nhà vệ sinh nữ, thực hiện hành vi giao cấu.

Khi anh ta đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị giáo viên nhà trường phát hiện, hô hoán và cùng lực lượng bảo vệ bắt giữ, đưa Tùng đến cơ quan công an giải quyết.

Ông hàng xóm mất nết

Trong một diễn biến khác, cùng ngày 22/10, TAND TP Hà Nội  tuyên phạt Đỗ Văn Minh (SN 1958, ở quận Hoàn Kiếm) mức án 12 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo buộc, Minh là hàng xóm của gia đình cháu cháu A. (SN 2014). Khoảng 13 giờ ngày 24/12/2020, bà ngoại cháu bé nhờ bị cáo đưa A. đi học.

Minh lấy xe máy ra chở cháu A. đến trường, đưa vào lớp rồi đứng ngoài hành lang chờ.

Đến 13 giờ 45 phút, cô giáo vào lớp, thấy Minh đứng ngoài cửa nên hỏi bị cáo: “Bác đến có việc gì?” Minh đáp: “Đến đón bạn A.”

Khi 'yêu râu xanh' rình mò ở trường học hại đời bé gái
Bị cáo Minh tại tòa

Cô giáo gọi cháu A. ra hỏi: “Có biết đây là ai không”, bé gái đáp: “Con có ạ”, và ôm chân bị cáo.

Rồi Minh nói dối giáo viên việc bà của cháu A. nhờ ông ta xin cho cô bé nghỉ học buổi chiều, đón về gia đình có việc. Thấy cháu A. quen biết Minh, cô giáo đã đồng ý cho cô bé nghỉ học, để bị cáo đón về.

Dẫn bé gái ra khỏi trường, “yêu râu xanh” đưa cô bé về nhà mình rồi xâm hại bé gái, bất kể cô bé kêu: “Ông ơi con đau”.

Đến khoảng 15h cùng ngày, cháu A. nghe thấy tiếng kéo cửa nên nhìn ra. Thấy vợ bị cáo đi vào, cháu nói: “Ông ơi, vợ ông về rồi”. Nghe vậy, bị cáo vội bỏ tay ra khỏi cơ thể cháu A., kéo quần bé gái lên.

Vợ ông Minh đi vào nhà, thấy chồng và bé gái hàng xóm đang nằm đắp chăn thì gặng hỏi rồi nói: “Để tôi mang trả bà nó luôn, từ nay cấm cửa luôn”. Vừa nói, người vợ vừa dắt bé gái về giao cho bà ngoại.

Thấy cháu gái có biểu hiện bất thường, bà ngoại A. gặng hỏi cháu thì được cô bé kể lại sự việc.

Ngày 28/12/2020, bà ngoại A. đã làm đơn trình báo cơ quan công an về việc ông Minh có hành vi xâm hại cháu bé.

Ngay ngày hôm sau, CQĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã có lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Minh để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại CQĐT, bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội. Nhưng căn cứ vào bản giám định pháp y tình dục, lời khai của người bị hại, nhân chứng, người liên quan và các tài liệu do CQĐT thu giữ, cáo buộc của VKS cho rằng, có đủ cơ sở xác định ông Minh đã có hành vi xâm hại tình dục đối với cháu A. vào chiều ngày 24/12/2020.

T.Nhung

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khi 'yêu râu xanh' rình mò ở trường học hại đời bé gái
vietnam.vn