Khi biết bản thân không thể lấy vợ được nữa nên tôi quyết định chia tay bạn gái, thế nhưng cô ấy nói một câu khiến tôi chao đảo

23/08/2020, 06:22

Nhìn thấy bạn gái mang cặp lồng cháo đến, tôi tức giận hất đổ và đuổi cô ấy về nhưng Lý lại tuyên bố một câu khiến tôi câm nín.

Tôi và Lý yêu nhau đến nay được gần một năm, hai chúng tôi đều có công việc ổn định và tính cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới.

Lý là cô gái xinh đẹp hiền lành, dễ thương, có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cô ấy lại quyết định chọn tôi. Trong đầu tôi luôn nghĩ rằng mình có công việc tốt và có căn hộ chung cư mà bố mẹ mua cho nên Lý mới chọn yêu chứ nếu nghèo hèn chắc gì đã tán được cô ấy.

Một ngày hai chúng tôi đi chơi xa, đường vắng, tôi cầm lái không may ngủ gật nên đã xảy ra tai nạn. Sau khi tỉnh dậy tôi đã mất tất cả, bố bảo thiếu tiền chữa bệnh nên đã phải bán gấp căn hộ chung cư với giá rẻ. Mẹ bảo tôi bị chấn thương sọ não và liệt nửa người bên dưới nên chi phí rất tốn kém.

Cố cử động phần dưới của cơ thể nhưng tôi không thể động đậy được, tôi bật khóc hỏi tại sao bố mẹ không để tôi chết luôn đi, sống mà tàn phế thế này thì sống làm gì?

Mẹ ứa nước mắt nói con đứt ruột đẻ ra sao có thể nhìn thấy chết mà không cứu được. Mẹ sẵn sàng bán hết tài sản miễn sao giành lại sự sống của tôi, dù không lành lặn nhưng tôi còn sống là đủ rồi.

Khi biết bản thân không thể lấy vợ được nữa nên tôi quyết định chia tay bạn gái, thế nhưng cô ấy làm một câu khiến tôi choáng váng - Ảnh 1.

Thì ra từ trước đến nay anh nghĩ em yêu vì tiền sao? Anh làm trái tim em đau quá. (Ảnh minh họa)

Những lời mẹ nói làm tôi tỉnh ngộ không còn gào thét nữa, có lẽ người đau nhất lúc này là mẹ, tôi phải mạnh mẽ, không thể làm khổ người thân được nữa.

Sau khi xuất viện, bạn gái vẫn thường xuyên qua chăm sóc mỗi ngày, khiến tôi khó chịu nói mình là người tàn phế rồi, không nhà, không công việc, không xứng với người con gái xinh đẹp như cô ấy.

Quảng cáo

Không ngờ Lý vừa khóc vừa nói: "Thì ra từ trước đến nay anh nghĩ em yêu vì tiền sao? Anh làm trái tim em đau quá". Nói xong cô ấy cầm túi chạy đi khiến cả nhà tôi ngớ người. Một lúc sau Lý nhắn tin là tôi ích kỷ lắm, mọi người ai cũng lo lắng chăm sóc mỗi ngày, còn tôi thì mở miệng ra chỉ có quát mắng cáu giận, chẳng quan tâm đến nỗi khổ của ai cả.

Tưởng Lý sẽ không bao giờ đến nhà nữa, nào ngờ hôm sau cô ấy đến với cặp lồng cháo trên tay, định bón cho tôi. Nhưng ngay lập tức tôi hất đổ đi và đuổi Lý đừng bao giờ đến nhà mình nữa. Thế mà Lý lì lợm nói là sẽ không bao giờ bỏ tôi, vẫn tổ chức đám cưới với tôi theo dự định.

Tôi còn gì nữa đâu mà cô ấy muốn lấy làm chồng chứ, theo mọi người tôi có nên làm khổ Lý cả đời này không?

(thanhbinh...@gmail.com)

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khi biết bản thân không thể lấy vợ được nữa nên tôi quyết định chia tay bạn gái, thế nhưng cô ấy nói một câu khiến tôi chao đảo
vietnam.vn