Khánh Vân khóc nói về thị phi liên quan H'Hen Niê, Kim Duyên

23/02/2022 11:16

Khánh Vân một lần nữa lên tiếng về những thị phi gần đây và không kìm nổi nước mắt.

Mới đây, đoạn clip hoa hậu Khánh Vân trải lòng về những thị phi liên tiếp xảy ra trong thời gian qua, đặc biệt là vụ việc trưởng FC kêu gọi "tẩy chay" H'Hen Niê, gây hấn với Kim Duyên, Thùy Tiên.

Tại đây, Khánh Vân đã không kìm được xúc động và bật khóc nức nở. Cô khẳng định chưa bao giờ muốn đi theo hình ảnh một hoa hậu thị phi, scandal và năm qua thực sự là một năm rất khó khăn đối với mình.

"Bạn trường FC của mình đã nhận được một bài học rất lớn. Bạn có nhắn tin xin lỗi mình nhưng mọi người thấy đó, nhiều khi bạn làm điều đó và mình là người phải nhận.

Trong năm qua, những thị phi mà mọi người thấy toàn ở đâu trên trời rơi xuống. Mỗi ngày Vân nhận những thông tin đó, Vân cảm thấy rất tổn thương vì đó giờ mình không hề kêu gọi fan của mình đi gây sự, hoàn toàn không hề có!

Vân chưa bao giờ nói các bạn bảo vệ, bênh vực mình để làm ảnh hưởng đến ai. Nếu có ai đó nói gì tiêu cực, một mình Vân nhận thôi, Vân chưa bao giờ nói các bạn đi tranh luận những điều đó", Khánh Vân nói.

Khánh Vân khóc nói về thị phi liên quan HHen Niê, Kim Duyên-1

Vào tháng 12/2021, Khánh Vân bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi khi rộ lên lùm xùm trưởng FC của cô đã có hành động "chơi xấu" các hoa hậu khác.

Cụ thể, người này đã kêu gọi lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ trong thời gian nàng hậu đang tham gia Miss Grand International 2021 nhằm khiến cô mất điểm trước truyền thông và công chúng.

Với Kim Duyên, người này liên tục đi bình luận tiêu cực về đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 trên các diễn đàn, nói xấu về cô và ekip với những bình luận thô tục.

Thậm chí, vì ghét Kim Duyên mà người này còn ghét lây sang hoa hậu H'Hen Niê - người chị thân thiết đã ủng hộ Kim Duyên trong quá trình thi Miss Universe. Người này tuyên bố sẽ "phong sát" H'Hen Niê.

Mặc dù Khánh Vân đã lên tiếng đính chính rằng mình không hề biết về sự việc này, và cũng không có mâu thuẫn nào với các nàng hậu khác, nhưng cô vẫn phải nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khánh Vân khóc nói về thị phi liên quan H'Hen Niê, Kim Duyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO