Khánh Thi: 'Tôi và chồng không làm màu, tạo scandal để nổi tiếng'

20/12/2022 11:57

Tình yêu và hạnh phúc chúng tôi có thật, chúng tôi không làm màu tạo scandal để nổi tiếng. Chúng tôi là những nghệ sĩ chân chính và yêu chân chính", Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi và Phan Hiển vừa ra mắt MV Tụi mình thương nhau. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với giai điệu vui tươi, lấy cảm hứng từ câu chuyện của đôi vợ chồng sau khi vượt qua những thăng trầm để được ở cạnh nhau.

Cùng thể hiện ca khúc, Khánh Thi và Phan Hiển có màn hòa điệu ăn ý. Trong khi cô thể hiện giọng hát tình cảm, với những ca từ ngọt ngào như: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, rằng em yêu quá hoá điên, mặc kệ em vẫn sẽ yêu và thương chờ anh một tình duyên...".

Phan Hiển thể hiện phần rap như một lời đối đáp tình tứ dành cho bạn đời. Nam vũ công chỉ có vài buổi để tự tập đọc rap. Khi thu âm, anh được hướng dẫn thêm nhấn nhá, giọng điệu để thể hiện rõ chất ca khúc.

Khánh Thi cho biết bản thân rất thích hát nhưng lại không có duyên thực hiện ước mơ này. Sát ngày cưới, cô được ông xã Phan Hiển động viên làm các sản phẩm âm nhạc. Các ca khúc chủ yếu về đề tài tình yêu, những vui buồn, thăng trầm sóng gió họ trải qua trong hơn 1 thập kỷ. Đôi vợ chồng không kỳ vọng bài hát sẽ thành hit, họ chỉ muốn chứng minh hạnh phúc của mình.

"Tình yêu và hạnh phúc chúng tôi có thật, chúng tôi không làm màu tạo scandal để nổi tiếng. Chúng tôi là những nghệ sĩ chân chính và yêu chân chính. Tôi muốn tạo thêm nhiều niềm tin cho những cặp đôi phụ nữ nhiều tuổi hơn nam giới", Khánh Thi chia sẻ.

Với Phan Hiển, các sản phẩm được vợ chồng anh thực hiện thời gian qua như một cách để lưu dấu kỷ niệm cho cả hai, gia đình và các con sau này. Bên cạnh đó, anh muốn mọi người khi xem có thể cảm nhận được thông điệp họ gửi gắm về tình yêu, cuộc sống với góc nhìn lạc quan, tích cực. Ông xã Khánh Thi khẳng định để có thể đi được với nhau lâu dài, điều quan trọng nhất vẫn là sự bao dung, chấp nhận tính xấu và hiểu cho nhau.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công dancesport nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Cặp đôi công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng.

Sau lễ cưới ở nhà thờ, họ sẽ đãi tiệc tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng vào ngày 22/12. Đôi vợ chồng nhờ đạo diễn Vương Khang giúp dàn dựng sân khấu cho ngày vui trong khi nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư lo phần trang phục. Cả hai chuẩn bị một vài tiết mục đặc biệt như ca hát, bên cạnh các màn dancesport - môn thể thao đã gắn kết họ với nhau.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khánh Thi: 'Tôi và chồng không làm màu, tạo scandal để nổi tiếng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO