Khánh Thi khoe mặt mộc, nhan sắc sau sinh gây chú ý

17/09/2023 11:15

Vừa sinh em bé thứ ba ở tuổi 41, Khánh Thi gây chú ý với nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Khánh Thi vừa chia sẻ những hình ảnh xuất viện về nhà sau khi sinh em bé thứ ba. Cô được gia đình nhà chồng ân cần ra đón. Phan Hiển bế em bé để ông bà nựng và thực hiện nghi lễ quan trọng trước khi vào nhà.

Khánh Thi khoe mặt mộc, nhan sắc sau sinh gây chú ý-1
Khánh Thi xuất viện về nhà sau khi sinh em bé thứ ba.

Khánh Thi vui mừng viết: "Cảm ơn anh chị em bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho em bé và mẹ Thi. Mẹ Thi đã xuất viện và cùng em bé về nhà. Mấy ngày qua nằm viện phục hồi sau sinh nên Thi còn mệt, không thể trả lời hay cảm ơn mọi người được đầy đủ. Vì thế mong mọi người bỏ qua nếu Thi không kịp trả lời gì nhé. Em bé sinh ngày 9/9/2023. Được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều rất ấm áp".

Khánh Thi khoe mặt mộc, nhan sắc sau sinh gây chú ý-2
Gia đình nhà chồng ân cần ra đón Khánh Thi và cháu nội.

Trong những hình ảnh mới, nhan sắc của nữ kiện tướng rạng rỡ, tươi tắn, tràn đầy sức sống. Khánh Thi cũng cho biết cô sẽ nghỉ ngơi 2 tuần trước khi trở lại công việc.

Cô tiết lộ lý do sinh mổ lần 3 nên khó đi lại và phục hồi như xưa. Tuy nhiên, người đẹp cho biết đã giải quyết được một số công việc nhất định.

"Từ 2/10-6/10 sẽ đón tiếp và tập huấn với trọng tài HLV quốc tế Latin và 18/10 -21/10 sẽ đón tiếp cặp đôi top 1 standard thế giới về giảng dạy", Khánh Thi nói thêm.

Khánh Thi khoe mặt mộc, nhan sắc sau sinh gây chú ý-3
Nhan sắc rạng rỡ sau sinh của nữ kiện tướng gây chú ý.

Bài viết của Khánh Thi nhận được sự chú ý của công chúng. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp như nữ diễn viên Lan Phương, ca sĩ Quang Hà, Phan Đinh Tùng, Võ Kim Cương,... chúc mừng gia đình Khánh Thi - Phan Hiển có thêm thành viên mới:

"Chúc mừng gia đình và chúc mừng em bé đến với thế giới này"; "Chúc mừng đại gia đình đón chào thành viên nhỏ, trộm vía em bé được bà bé yêu quá! Chúc chị mau khỏe mạnh nhé"."Chúc chị yêu chóng phục hồi sức khoẻ, bé hay ăn chóng lớn"; "Chúc mừng gia đình của 2 bạn Nguyễn Khánh Thi và Nguyễn Đoàn Phan Hiển nhé …Chúc cả nhà mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc"...

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng của làng dancesport Việt Nam. Cuộc tình lệch tuổi của họ đã có cái kết ngọt ngào là hôn lễ đình đám vào cuối năm 2022, khi cả hai đã trải qua 13 năm gắn bó và có 2 con đủ nếp đủ tẻ. Ngày 9/9 vừa qua, cặp đôi đón thêm con thứ 3 khiến hạnh phúc càng thêm viên mãn.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khánh Thi khoe mặt mộc, nhan sắc sau sinh gây chú ý
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO