khai bao y te gian doi

Lâm Đồng: BN41056 khai báo y tế gian dối làm nhiều người cách ly
3 tháng trước Sống khỏe
Hành vi khai báo y tế gian dối của BN41056 đã khiến Trạm kiểm dịch đèo Chuối phải phong tỏa, dừng hoạt động, toàn bộ những người có mặt khi BN41056 đến khai báo y tế đã phải đi cách ly.
  • Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định số 30/QĐ-CSĐT, khởi tố vụ án hình sự "Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người", quy định tại Điều 240 Bộ luật Hình sự để điều tra làm rõ hành vi phạm tội của những người có liên quan và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
  • (CAO) Chiều tối 5/7, Công an H.Đạ Tẻh (Lâm Đồng), thông tin, đơn vị vừa hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án hình sự “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra trên địa bàn H.Đạ Tẻh, liên quan đến ca bệnh 17951 di chuyển từ H.Hóc Môn - TPHCM về H.Đẹ Tẻh.
  • Ngày 2/7, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một thanh niên vì đăng video lên Tiktok hướng dẫn cách khai báo y tế gian dối tại chốt kiểm soát dịch số 1 thuộc địa phận đèo Chuối (huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO