Khách sạn 'hàn gắn' trái tim tan vỡ cho khách thất tình với giá 67 triệu

Đỗ An (Báo VietNamNet) | 04/04/2022, 16:16

Khoảng thời gian sau chia tay thường rất tồi tệ với rất nhiều người. Nhưng mới đây, một khách sạn ở Norfolk, Vương quốc Anh cam kết sẽ mang tới giải pháp cho bạn nếu không may ở trong hoàn cảnh này.

Khách sạn Heartbreak chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2021 nhằm phục vụ những phụ nữ muốn hàn gắn sau các cuộc chia tay. Trong ba ngày ở đây, khách lưu trú sẽ được tham gia nhiều chương trình kết hợp giữa nghỉ ngơi, thư giãn hay tập yoga trong những khung cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh một liệu pháp trị liệu tâm hồn theo nhóm lành mạnh.

Khách sạn 'hàn gắn' trái tim tan vỡ cho khách thất tình với giá 67 triệu - 1

Khung cảnh yên bình bên ngoài khách sạn Heartbreak

Chương trình "liệu pháp biến đổi" này được khởi xướng bởi nhà tâm lý học Alice Haddon và Ruth Field, nhằm mục đích giúp phụ nữ nhanh chóng vượt qua được chuyện tình tan vỡ trước đó một cách lành mạnh nhất.

Ngoài ra, khách tham gia cũng sẽ nhận được thêm nhiều lời khuyên để tránh các mối quan hệ độc hại trong tương lai. Là một phần trong các buổi trị liệu, một nhóm tối đa 8 khách nữ sẽ được “học cách gắn bó với bản thân và những người xung quanh, viết lại các câu chuyện về mối quan hệ khiến mình đau lòng và tìm cách thoát khỏi chúng”.

Khách sạn 'hàn gắn' trái tim tan vỡ cho khách thất tình với giá 67 triệu - 2

Hai nhà sáng lập chương trình Alice Haddon và Ruth Field

Mỗi đợt lưu trú tại khách sạn Heartbreak được cho là tương đương với sáu tháng trị liệu hàng tuần, nhằm mục đích theo dõi nhanh quá trình hồi phục của những vị khách sau thời gian dài chịu tổn thương.

“Nếu bạn bị lừa dối và không biết quay đầu hay mối quan hệ của bạn đã rạn nứt, khiến bạn đang đau đớn và cảm thấy bị tổn thương, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp”, hai nhà tâm lý học Alice và Ruth chia sẻ.

Trong thời gian ở Heartbreak, khách lưu trú cũng có thể đi bộ trên những bãi biển đầy cát đẹp nhất của Norfolk, thưởng thức các bữa ăn với thực đơn theo mùa và tham gia những buổi chuyện trò bên lò sưởi.

Khách sạn 'hàn gắn' trái tim tan vỡ cho khách thất tình với giá 67 triệu - 3

Không gian bên ngoài của khách sạn Heartbreak

Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ phải tạm quên đi những thói quen xấu hàng ngày như một cách để chữa lành vết thương lòng. Chương trình kéo dài ba ngày là khoảng thời gian lý tưởng để cai nghiện công nghệ. Vì vậy, các vị khách sẽ phải để điện thoại, máy tính xách tay và các thiết bị điện tử khác ở nhà. Ngoài ra, khách sạn này cũng không phục vụ rượu và các loại đồ uống có cồn.

Tuy nhiên, chi phí để tham dự chương trình trị liệu này được cho là không hề rẻ. Du khách sẽ phải trả khoảng 2.250 bảng Anh (tương đương hơn 67 triệu đồng) cho ba ngày lưu trú tại khách sạn. Những người đứng sau chương trình này cho biết con số này thực chất là tương đương với mức phí trung bình cho sáu tháng trị liệu ở Anh.

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Khách sạn 'hàn gắn' trái tim tan vỡ cho khách thất tình với giá 67 triệu
  vietnam.vn