Khách sạn giúp chữa lành nỗi đau thất tình dành cho phụ nữ

Hàn Mai| 08/04/2022 20:10

Khách sạn cung cấp liệu pháp điều trị chuyển đổi kéo dài ba ngày để những người phụ nữ có thể trút ra hết những nỗi tức giận, sự phản bội để lòng nhẹ nhàng và thanh thản hơn.

Nằm bên bờ biển Norfolk nước Anh, khách sạn The Heartbreak đã được thành lập với mục tiêu chữa lành cho những ai đau khổ vì tình. Những khóa học được thiết kế cho các nhóm từ sáu đến tám phụ nữ.

Khách sạn giúp chữa lành nỗi đau thất tình dành cho phụ nữ - 1

Nơi đây được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, không có rượu và đồ công nghệ. Họ chỉ ngắm cảnh đẹp và tham gia các liệu trình chuyển hoá.

3 ngày sống trong sự chữa lành tại khách sạn Heartbreak được cho là tương đương với sáu tháng trị liệu hàng tuần, nhằm mục đích theo dõi nhanh quá trình hồi phục của những vị khách sau thời gian dài chịu tổn thương.

Khách sạn giúp chữa lành nỗi đau thất tình dành cho phụ nữ - 2

Chuyên gia tâm lý Alice Haddon, người điều hành khách sạn, nhận ra có rất ít dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho những phụ nữ đang phải vật lộn để vượt qua mọi tổn thương. Cô tìm kiếm một khái niệm triệt để trong liệu trình "chuyển hoá" để cung cấp chính xác những gì một người phụ nữ đang đau lòng cần.

Các khóa học sẽ dạy phụ nữ cách chuyển cơn giận thành sự tự chủ, xác định ngôn ngữ tình yêu, giá trị cốt lõi trong tình yêu và phong cách của riêng mình, cách nhận ra những người không tốt để tránh xa, v.v.

Khách sạn giúp chữa lành nỗi đau thất tình dành cho phụ nữ - 3

Khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi 1:1 với đội ngũ chuyên gia tư vấn của khách sạn. Bên cạnh đó, họ còn có thể gặp gỡ nhà văn, diễn giả kiêm huấn luyện viên Ruth Field cùng những mẩu chuyện hài hước nhưng cũng rất sâu sắc.

Tại khách sạn, một chuyên gia EMDR (liệu pháp tái xử lý và nghiên cứu chuyển động mắt - một kỹ thuật để mở khóa và xoa dịu những ký ức đau buồn) sẽ hỗ trợ giải phóng nỗi đau của những khách lưu trú tại đây.

Không ít chị em phụ nữ hậu chia tay gặp vấn đề về cân nặng. Một nhóm sụt cân do không ăn uống đầy đủ, một nhóm tăng cân chóng mặt vì càng buồn thì ăn càng nhiều. Tại khách sạn The Heartbreak, khách hàng sẽ được chiêu đãi những món ăn theo mùa do đầu bếp của khách sạn chế biến, được thiết kế để bồi bổ và chữa bệnh.

Hướng tới đối tượng duy nhất là phụ nữ, khách sạn The Heartbreak có thể bỏ lỡ nhiều khách hàng khác nhưng họ đã tạo được một dấu ấn đặc sắc cho riêng mình, đó là hàn gắn vết thương lòng cho những người phụ nữ trong tình yêu.

Các khóa trị liệu sắp tới, khách sạn The Heartbreak được kỳ vọng sẽ giúp nhiều phụ nữ hơn nữa hiểu rõ giá trị của bản thân, quên đi những gì không xứng đáng và sống một cuộc đời vui vẻ.

Chi phí cho khóa trị liệu ngắn nhất khoảng 2.250 bảng Anh (tương đương hơn 67 triệu đồng).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khách sạn giúp chữa lành nỗi đau thất tình dành cho phụ nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO