Khách hàng tại Buôn Ma Thuật sắp có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe Land Rover mới

Sơn Phạm| 16/05/2022 19:00

Chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tiếp tục diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 21 và 22/05/2022 do Phú Thái Mobility tổ chức.

Mang đến những trải nghiệm đậm cảm xúc nhất dành cho khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Land Rover. Đến với chương trình, nơi quy tụ các dòng xe SUV hạng sang mới nhất của thương hiệu Land Rover, khách hàng không những được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình mà còn được trực tiếp cầm lái cũng như trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe đến từ Anh Quốc: Discovery, Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là mẫu Land Rover Defender – mẫu xe địa hình hạng sang có khả năng vận hành mạnh mẽ nhất mà Land Rover từng chế tạo.

Khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí
Khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí

Land Rover Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, các phụ tùng chính hãng đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện giới hạn cực đoan và khắc nghiệt nhất nhất của nhiệt độ và độ ẩm, nhằm cung cấp hiệu năng tốt nhất và khả năng vận hành hoàn hảo cho chiếc xe của khách hàng trong mọi điều kiện.

Đồng thời, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, quý khách hoàn toàn yên tâm chiếc xe luôn được vận hành trong điều kiện và các tùy chọn di động tốt nhất phân khúc, phù hợp với yêu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Một trong những sự kiện trải nghiệm xe dành cho khách hàng lớn nhất năm của Land Rover Việt Nam
Một trong những sự kiện trải nghiệm xe dành cho khách hàng lớn nhất năm của Land Rover Việt Nam

Đến với chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:

  • Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu.
  • Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ.
  • Quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.

Miễn phí kiểm tra xe cho toàn bộ khách hàng tham dự, Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Khách hàng tại Buôn Ma Thuột có cơ hội được trải nghiệm lái thử, sở hữu xe với ưu đãi hấp dẫn cũng như an tâm hơn khi chiếc xe của mình được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng an toàn.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Khách hàng tại Buôn Ma Thuật sắp có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe Land Rover mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO