Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung

28/09/2022, 09:31

Thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

"Bão lũ miền Trung" đang là từ khóa nóng và được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Khi cơn bão được đánh giá lớn nhất trong vòng 20 năm qua - Noru đang tiến vào đất liền, những hình ảnh của sự tàn phá, thiệt hại do cơn bão gây nhói lòng.

Ngay lúc này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Khắc Việt và Đoàn Di Băng là 3 sao Việt có những bài đăng ủng hộ bà con miền Trung.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là người đầu tiên công khai chuyển khoản nóng 50 triệu đồng vào một câu lạc bộ từ thiện để ủng hộ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão, mưa lũ.

"Và chắc chắn, các thành viên trong CLB bao gồm cả Tiên, các hoa hậu và á hậu sẽ lên đường đến thăm miền Trung sau đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân", cô chia sẻ thêm.

Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung-1
Thùy Tiên chuyển khoản nóng 50 triệu ủng hộ miền Trung

Đồng thời, cô cũng công khai số tài khoản nhận tiền từ thiện, để ai có mong muốn hỗ trợ người dân sẽ gửi vào. Rất nhanh sau đó, bên dưới bài đăng nhiều người đã gửi tiền ủng hộ, để lại lời khen cho tấm lòng "vàng" của nàng hậu sinh năm 1998.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều, bày tỏ sự nghi ngờ về tính minh bạch của CLB này và cho rằng vấn đề từ thiện trong showbiz thời gian qua đang rất nhạy cảm, là Hoa hậu Hòa bình và cũng là người "đi đầu" ủng hộ miền Trung, Thùy Tiên không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực.

Rất nhanh sau đó, người đẹp liền có phản hồi khẳng định cô "không kêu gọi từ thiện", và đây là nơi mà cô đã đồng hành từ đợt lũ năm ngoái tới mùa dịch cùng bếp ăn nên có sự tin tưởng. Cô cũng để lại số tài khoản để ai có mong muốn thì đóng góp.

Vì nhận nhiều ý kiến trái chiều nên Thùy Tiên đã đăng thêm một status khác thông báo gỡ số tài khoản từ thiện nêu trên.

Người đẹp 9X khẳng định: "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn. Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh.

Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản trên qua fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua fanpage Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản và hoàn trả lại cho bạn". 

Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung-2
Hành động của Khắc Việt nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng

Sau Thùy Tiên, Khắc Việt cũng công khai ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng. "Khắc Việt sẽ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua", giọng ca Yêu Lại Từ Đầu cho hay.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự lo lắng về sức tàn phá của cơn bão lớn lần này và hy vọng: "Với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều".

Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung-3
Vợ chồng Đoàn Di Băng thường xuyên làm các hoạt động thiện nguyện

Đoàn Di Băng cũng có bài đăng: "Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được một cái Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi".

Bài đăng của nữ doanh nhân này cũng có tài khoản anti-fan vào bình luận về tính minh bạch của các khoản tiền từ thiện. "Nữ đại gia Quận 7" liền khẳng định mình tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện và rất buồn trước suy nghĩ tiêu cực từ người này.

Theo Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung
  vietnam.vn