kh 237 thai

Đà Nẵng: Thí điểm kiểm soát khí thải xe mô tô, xe máy
Trên cơ sở đánh giá hiện trạng phát thải của 3.000 xe mô tô, xe gắn máy cũ, ngành chức năng TP. Đà Nẵng sẽ tiếp tục xây dựng các giải pháp quan trọng để hướng đến mục tiêu Thành phố môi trường và Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 18/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí trên địa bàn thành phố.
 • Bao giờ xe sạch - trời xanh?
  Hà Nội bắt đầu triển khai Chương trình “Xe sạch - trời xanh” thực hiện đo kiểm khí thải xe mô tô, xe gắn máy lưu hành trên địa bàn thành phố, làm cơ sở để nghiên cứu, đề xuất các giải pháp cải thiện chất lượng không khí.
 • Hà Nội khởi động Chương trình Xe sạch - Trời xanh, đo kiểm khí thải xe mô tô, xe gắn máy
  Sáng 12/11, Sở TN&MT TP. Hà Nội, Sở Giao thông vận tải Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam, Trung tâm Sống & Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức Lễ khởi động Chương trình Xe sạch – Trời xanh: Triển khai thí điểm đo kiểm khí thải xe mô tô, xe gắn máy cũ đang lưu hành trên địa bàn thành phố Hà Nội làm cơ sở nghiên cứu, đề xuất các giải pháp cải thiện chất lượng không khí.
 • Gia Lai kiểm soát môi trường không khí: Đồng bộ nhiều giải pháp
  Các thành phần ô nhiễm không khí như NO2, SO2, CO, bụi và ồn trên địa bàn tỉnh Gia Lai những năm gần đây liên tục tăng lên. Do đó, ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kiểm soát vấn đề ô nhiễm môi trường không khí có thể phát sinh trên địa bàn.
 • Australia hỗ trợ Việt Nam thêm 5 triệu AUD
  Chính phủ Australia vừa phê duyệt khoản tài trợ 5 triệu AUD nhằm hỗ trợ Việt Nam tăng cường khả năng cạnh tranh, giảm lượng khí thải carbon và cải thiện đời sống, sinh kế cho người dân.
 • Không xử lý chất thải chăn nuôi bị xử phạt như thế nào?
  Thời gian gần đây, gia đình tôi và hơn chục hộ dân xung quanh thường xuyên phải gánh chịu mùi hôi khó chịu từ chuồng trại của 1 hộ dân trong thôn. Chất thải, nước thải, khí thải của chuồng trại này không được xử lý triệt để, dẫn đến ô nhiễm môi trường xung quanh. Chúng tôi đã thường xuyên nhắc nhở nhưng tình trạng này không được cải thiện.
 • Hà Nội: Chất lượng không khí được cải thiện
  Theo báo cáo của Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TN&MT TP Hà Nội), tuần qua, không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội có xu tốt hơn. Chỉ số chất lượng không khí (AQI) ghi nhận trong nhiều ngày ở mức tốt, dao động từ 12 - 68.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO