KFC phải bỏ khẩu hiệu 64 năm 'vị ngon trên từng ngón tay' vì Covid-19

25/08/2020, 21:38

Sau 64 năm nổi tiếng với khẩu hiệu “vị ngon trên từng ngón tay”, giờ đây chuỗi gà rán KFC buộc phải bỏ khẩu hiệu này vì không còn hợp với bối cảnh đại dịch Covid-19.

KFC phải bỏ khẩu hiệu 64 năm vị ngon trên từng ngón tay vì Covid-19 - 1

Khẩu hiệu 64 năm tuổi "vị ngon trên từng ngón tay" này đã không còn phù hợp với tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay. 

Chuỗi gà rán nổi tiếng của Mỹ KFC vừa công bố dừng sử dụng khẩu hiệu (slogan) “vị ngon trên từng ngón tay” ("finger lickin' good") trên các chương trình quảng cáo của thương hiệu này.

KFC cho biết, trong một năm qua, đại dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của người dân trên toàn cầu, do đó, việc sử dụng khẩu hiệu này đã "không còn đúng đắn và hợp thời nữa".

“Chúng tôi đang ở trong một tình huống độc nhất vô nhị - đó là một khẩu hiệu mang tính biểu tượng đã không còn hợp thời nữa”, Catherine Tan-Gillespie, Giám đốc Marketing toàn cầu của KFC nói trong một thông cáo.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, một trong những bước để bảo vệ bản thân khỏi sự lây lan của dịch Covid-19 là rửa tay thường xuyên và giữ tay tránh xa miệng, mũi và mắt.

Quảng cáo

Do đó, khẩu hiệu 64 năm tuổi "vị ngon trên từng ngón tay" này đã không còn phù hợp với tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên, hãng này cũng cho biết, khẩu hiệu này sẽ quay trở lại vào thời điểm thích hợp.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
KFC phải bỏ khẩu hiệu 64 năm 'vị ngon trên từng ngón tay' vì Covid-19
vietnam.vn