Kênh truyền hình trả tiền của Nhật dừng phát sóng tại Việt Nam

14/04/2022 23:01

Kênh truyền hình nước ngoài Wakuwaku Japan ngừng phát sóng tại Việt Nam từ 31/3. Hiện, có 57 kênh chương trình truyền hình nước ngoài được cấp phép cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử, chủ sở hữu kênh truyền hình này là Sky Perfect JSAT Corporation thông báo ngừng phát sóng tại Việt Nam từ 31/3. Cũng từ thời điểm này, VTVcab không còn là đại lý cung cấp kênh chương trình truyền hình nước ngoài Wakuwaku Japan trên dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền Việt Nam.

Kênh truyền hình trả tiền của Nhật dừng phát sóng tại Việt Nam
Wakuwaku Japan phát sóng các chương trình về ẩm thực, du lịch. Ảnh minh họa: Internet

Wakuwaku Japan là kênh truyền hình phát sóng 24/7 các chương trình của Nhật Bản. Wakuwaku Japan phát sóng các chương trình phim truyện, truyền hình thực tế, chương trình về ẩm thực, du lịch...

Năm 2018, kênh truyền hình này phát sóng tại Việt Nam với phụ đề được Việt hóa. Việt Nam cũng được giới thiệu là quốc gia đầu tiên được phát sóng trên mạng di động.

Như vậy, tính đến thời điểm này, có 57 kênh chương trình truyền hình nước ngoài đã được cấp phép biên tập cung cấp trên dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền của Việt Nam.

Duy Vũ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kênh truyền hình trả tiền của Nhật dừng phát sóng tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO