Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà

16/09/2021, 19:00

Kem đánh răng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta để đánh răng vào buổi sáng và tối, nó có tác dụng làm sạch răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả, nhưng ngoài việc đánh răng thì kem đánh răng còn có những công dụng nào khác trong cuộc sống của chúng ta?

Tiếp theo, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo nhỏ trong cuộc sống của một số loại kem đánh răng, tôi hy vọng nó thực sự có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống tương lai. Chúng tôi khuyên bạn nên sưu tầm.

Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà-1

1. Loại bỏ tanh

Nó có thể khử được mùi tanh trên tay, sau khi ăn hải sản tay chúng ta sẽ có nhiều mùi tanh, rất khó chịu, lúc này bạn có thể thoa một ít kem đánh răng lên tay, sau đó cẩn thận xoa đều. Nếu rửa sạch kem đánh răng như rửa tay bình thường, mùi khó chịu trên tay sẽ biến mất.

Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà-2

2. Xua đuổi muỗi và giảm ngứa

Mùa hè có rất nhiều muỗi, sau khi bị muỗi đốt chúng ta sẽ rất ngứa, lúc này có thể bôi một ít kem đánh răng lên chỗ ngứa, vì nước bọt của muỗi có tính axit, còn kem đánh răng thì có tính kiềm. Có thể loại bỏ cảm giác ngứa.

3. Làm sạch nho

Khi ăn nho, chúng ta thường dùng kéo cắt ở phần tiếp giáp giữa cuống nho và quả, cẩn thận cắt sao cho vẫn còn nguyên vẹn. Cho quả nho vào ngâm trong nước muối pha loãng, có thể đạt được hiệu quả khử trùng. Nhưng lúc này nho vẫn chưa được làm sạch hoàn toàn, vẫn còn một lớp màng trắng bám lại. Vì vậy, bạn có thể bóp một ít kem đánh răng vào tay, xoa đều tay rồi chà nhẹ lên quả nho. Sau đó rửa qua nước, nho có thể hoàn toàn trong suốt như pha lê, nó cũng có thể tránh mất chất dinh dưỡng mà không làm mất mùi vị.

Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà-3

4. Làm sạch trang sức bạc

Trang sức bạc khi tiếp xúc với không khí một thời gian sẽ mất đi độ bóng sáng do quá trình oxy hóa, lúc này bạn có thể bôi một ít kem đánh răng lên, sau đó dùng bàn chải chải kỹ nhiều lần sẽ giúp trang sức bạc trông như mới.

Quảng cáo
Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà-4

5. Vòi kim loại được đánh bóng

Khi tắm, chúng ta thường vô tình làm rơi nước vào vòi, vòi nước trong nhà sử dụng lâu ngày sẽ đóng cặn trên bề mặt khi nước khô lại đóng cặn, khó xử lý hơn. Và không thể lau bằng giẻ, nếu không lau sạch sẽ để lại vết xước. Trên thực tế, nó có thể được đánh bóng bằng kem đánh răng, và hiệu quả khá tốt.

Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà-5
Bóp một ít kem đánh răng lên vòi và dùng giẻ lau vài lần, vòi sẽ sáng và khôi phục lại độ bóng kim loại.

Trên đây là một số cách sử dụng kem đánh răng trong cuộc sống. Hi vọng bài chia sẻ này hữu ích với mọi người. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chuyển tiếp và chia sẻ nó có thể giúp ích được nhiều bạn bè hơn.

Theo Công lý & xã hội

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kem đánh răng vẫn có thể sử dụng được như thế này, hầu hết mọi người đều chưa biết! Hãy nhanh tay thử ngay tại nhà
vietnam.vn