'Kẻ thứ 3' quần áo xộc xệch chạy như bay bỏ trốn khi bị vợ người tình bắt quả tang

14/09/2023 15:12

Cô ta bỏ mặc ánh mắt tò mò của mọi người, lao ra khỏi xe, chạy thật xa trong bộ dạng tóc tai bù xù, quần áo xộc xệch.

Trang Sohu đưa tin về một đoạn video ghi lại cảnh người chồng giữ chặt vợ để cô bồ chạy thoát. Theo đó, khi người vợ điên cuồng lao vào định đánh đối phương thì gã chồng vội lao vào, kéo một người ra để cho người còn lại chạy thoát.

Kẻ thứ 3 quần áo xộc xệch chạy như bay bỏ trốn khi bị vợ người tình bắt quả tang-1
Chồng ngoại tình giữ chặt vợ để bồ chạy thoát

Bị chồng giữ chặt, người phụ nữ vô cùng tức tối, liên tục gào thét mắng chửi. Qua đó, những người chứng kiến biết được, cô ấy và người đàn ông kia là vợ chồng. Người phụ nữ bỏ trốn là nhân tình của chồng.

Chuyện họ giành giật nhau giữa phố là bởi cô bắt quả tang chồng chở nhân tình đi chơi. Người vợ nhận được tin liền tìm đến và bắt gặp cảnh tượng không muốn thấy.

Nhìn thấy vợ chặn đầu xe, người chồng hoảng hốt. Chưa kịp phản ứng, vợ anh ta đã lao vào mở cửa xe, kéo người phụ nữ kia ra ngoài để dạy cho cô ta một bài học. Tuy nhiên, anh chồng nhanh chóng giữ vợ lại để nhân tình bỏ chạy.

Kẻ thứ 3 quần áo xộc xệch chạy như bay bỏ trốn khi bị vợ người tình bắt quả tang-2Kẻ thứ 3 nhanh chân chạy trốn khỏi vợ người tình

Bỏ mặc ánh mắt tò mò của mọi người, kẻ thứ 3 lao ra khỏi xe, chạy thật xa trong bộ dạng tóc tai bù xù, quần áo xộc xệch khiến người vợ càng tức tối muốn lao ra túm lấy tình địch nhưng bị chồng ghì tay, siết chặt người.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ khiến cộng đồng mạng bức xúc. Đa số chỉ trích hành động của người chồng. Nhiều người cũng khuyên người vợ nên bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Chuyên gia tâm lý chỉ cách vượt qua nỗi đau trong hôn nhân

Tha thứ

Thật khó để tha thứ cho người phản bội, gây tổn thương cho bạn. Nhưng nếu dám buông bỏ và tha thứ thì nỗi đau của bạn sẽ nhanh chóng được chữa lành.

Không ai hạnh phúc khi mà giữ những sự hận thù ở trong lòng, điều đó khiến ta luẩn quẩn trong những nỗi đau, bám víu vào những sân hận để rồi không được sống là chính mình.

Khi người bạn đời phản bội, dù có lựa chọn tiếp tục cuộc hôn nhân hay buông bỏ thì bạn vẫn nên học cách để tha thứ để thấy nhẹ nhàng thư thái trong tâm hồn.

Tìm lại niềm tin

Chắc chắn một điều rằng, khi người bạn đời ngoại tình sẽ khiến bạn thấy mất hết niềm tin vào họ, cảm giác bị lừa dối và phản bội không hề dễ qua đi. Bạn sẽ thấy rất mệt mỏi vì luôn nghi ngờ những gì mà người ấy mang lại, giữa cả hai luôn có khoảng cách.

Những lúc như vậy, hãy cho bản thân thời gian để xây dựng lại niềm tin của chính mình, điều đó có nghĩa là cho bản thân cơ hội để được tự chữa lành những nỗi đau và để cho mối quan hệ vợ chồng của mình được hồi sinh một lần nữa.

Sống là chính mình, bớt bận tâm vào chồng

Sau khi người bạn đời ngoại tình, phụ nữ thường có xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn và điều đó càng làm cho các anh chồng cảm thấy khó chịu, ngột ngạt, càng muốn thoát ra khỏi vòng tay của vợ.

Thay vì liên tục theo dõi và kìm kẹp chồng, các chị em hãy quay lại với chính mình, làm điều mình thích, tập trung phát triển bản thân.

Bạn có thể học một kỹ năng nào đó để gia tăng giá trị của mình, hoặc có thể tìm đọc các bộ sách để hiểu hơn về hạnh phúc gia đình…

Ngoài ra, cũng có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn về hôn nhân để cả hai vợ chồng cùng học hỏi cách xây dựng gia đình hạnh phúc.

Mỗi chúng ta cần hiểu rằng, để vượt qua nỗi đau sau những lần bị phản bội, lừa dối, đó chính là quay trở lại với chính bản thân mình, ôm ấp đứa trẻ bị tổn thương ở bên trong để vỗ về, âu yếm, để không có những suy nghĩ lệch lạc tiêu cực.

Theo GĐXH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Kẻ thứ 3' quần áo xộc xệch chạy như bay bỏ trốn khi bị vợ người tình bắt quả tang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO