KBS xác nhận Kim Seon Ho rời chương trình ‘2 Days & 1 Night’

08/11/2021 11:06

Các thành viên 2 Days & 1 Night đã xác nhận nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình trong tập 100 vừa lên sóng vào ngày 7/11.

Cụ thể, trong tập mới nhất lên sóng ngày 7/11, dàn cast chính gồm năm thành viên Moon Se Yoon, VIXX Ravi, Yeon Jung Hoon, DinDin và Kim Jong Min đã có chuyến đi đến đảo Jeju để kỷ niệm cột mốc 100 tập của 2 Days & 1 Night mùa thứ tư. Chuyến đi mở đầu bằng việc các thành viên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ chương trình “Chúng tôi đã bắt đầu mùa 4 đầy lo lắng nhưng giờ đây chúng tôi đã chạm mốc 100 tập, đó là nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ của mọi người”. Sau đó, thành viên Moon Se Yoon thông báo về sự ra đi của Kim Seon Ho:“Có một sự thay đổi nhỏ nhưng chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực để đền đáp tình cảm của khán giả. Như mọi khi, chúng tôi sẽ mang đến sự giải trí cho mọi người thông qua một chuyến đi vui vẻ. Cảm ơn vì 100 tập phim”.

KBS xác nhận Kim Seon Ho rời chương trình ‘2 Days & 1 Night’
Các thành viên của 2D1N thông báo Kim Seon Ho sẽ rời chương trình trong tập 100 lên sóng ngày 7/11

Như vậy, với thông báo này của các thành viên, KBS đã ngầm xác nhận Kim Seon Ho sẽ rời khỏi dàn cast của 2 Days & 1 Night mùa thứ tư. Thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ của Kim Seon Ho thất vọng bởi trước đó, nam diễn viên được kỳ vọng sẽ tái xuất trong chương trình sau khi được chứng minh vô tội trong scandal ép bạn gái phá thai.

KBS xác nhận Kim Seon Ho rời chương trình ‘2 Days & 1 Night’
Kim Seon Ho cùng các thành viên 2D1N

Kim Seon Ho sinh năm 1986 và là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn trong Start UpHometown Cha-Cha-Cha. Kim Seon Ho gia nhập dàn cast chính thức của 2 Days & 1 Night mùa thứ tư vào năm 2019 nhưng đã phải xin rút sau khi bị bạn gái tố bội bạc và ép cô phá thai. Tuy đã được minh oan song theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên cũng không có ý định quay lại chương trình.

Linh Trần

Soompi

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
KBS xác nhận Kim Seon Ho rời chương trình ‘2 Days & 1 Night’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO