Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 29/10/2021, 20:04

Nữ công tước xứ Cambridge hiện đang chính thức sử dụng một xu hướng túi xách phổ biến cho các chuyến đi của hoàng gia.

Nữ công tước xứ Cambridge hiện đang chính thức sử dụng một xu hướng túi xách phổ biến cho các chuyến đi của hoàng gia. Kate Middleton đang áp dụng một số lời khuyên từ chính Nữ hoàng Elizabeth II, vì Nữ hoàng tương lai của Vương quốc Anh ngày càng cho thấy phong cách của côđang phát triển, trở nên táo bạo và thời trang hơn bao giờ hết.

Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini - 1

Tuần trước, Nữ công tước xứ Cambridge đã xuất hiện tại trụ sở BAFTA ở London và có một bài phát biểu tuyệt vời về việc vượt qua cơn nghiện. Cô là người bảo trợ của The Forward Trust, một tổ chức từ thiện nhằm mục đích cải tạo những người nghiện ma túy và rượu.

Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini - 3

Đối với sự kiện này, Kate chọn diện một bộ đồ màu đỏ tươi, thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào cô đến. Bộ quần áo bao gồm một chiếc áo cánh cổ cao và váy xếp ly với chiều dài midi trong cùng một tông màu. Tuy nhiên, chính đôi giày màu nâu nhạt và một chiếc túi nhỏ, một trong những xu hướng lớn nhất của mùa đã thu hút sự chú ý của chúng ta.

Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini - 4

Bên cạnh sự trỗi dậy của thẩm mỹ Y2K thì xu hướng túi xách nhỏ micro bag vẫn giữ vững vị trí của mình trong lòng những người hâm mộ. Công nương Kate rõ ràng cũng là một người ủng hộ nhiệt tình cho xu hướng táo bạo nhưng cũng rất tinh tế này.

Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini - 5

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kate Middleton duyên dáng với hot trend túi mini
vietnam.vn