Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie

19/04/2023 22:07
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Loạt ảnh chất lượng thấp của Karina trong màu tóc mới vừa tung ra đã khiến cư dân mạng náo loạn. Ảnh chất lượng cao tung ra lại càng khiến netizen "xỉu up xỉu down".

Tại concert được tổ chức tại Nhật Bản gần đây, Karina khiến mạng xã hội dậy sóng khi xuất hiện với mái tóc vàng bạch kim uốn xoăn nhẹ.

Vốn được công chúng đặt biệt danh là "CG" Karina vì sở hữu gương mặt lẫn sắc vóc đẹp siêu thực ngay từ khi ra mắt, nhưng đến thời điểm hiện tại, mỗi một thay đổi nhỏ về tạo hình hay thần thái của Karina đều khiến cư dân mạng không ngừng trầm trồ.

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-1
Ảnh: nonekarina_0411

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-2
Ảnh: myminbunny

Kể từ khi ra mắt, Karina luôn gắn liền với màu tóc tối. Đây là lần đầu tiên nữ thần tượng xuất hiện với màu tóc sáng. Người hâm mộ cũng bất ngờ khi lần thay đổi 180 độ này của Karina lại tạo nên sự kết hợp "hợp không tưởng".

Loạt ảnh Karina trong màu tóc vàng bạch kim trở thành chủ đề nóng nhiều ngày liên tiếp trên các diễn đàn theqoo, pann... Từ Knet đến cư dân mạng quốc tế đều không ngớt lời cảm thán vì visual thăng hạng của trưởng nhóm aespa.

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-3
Ảnh: myminbunny, fruity0411

"Như tiên tử", "Y chang nhân vật hoạt hình", "Đẹp xuất sắc", "Màu tóc không hợp tông da nhưng khuôn mặt của Karina vẫn cân được tất"... là một vài bình luận được Knet để lại.

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-4
Karina được ví như phiên bản người thật của búp bê Barbie vì gương mặt trái xoan nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn lại cộng thêm màu tóc vàng óng. - Ảnh: fruity0411

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-5
Đeo thêm lens xanh, cài băng đô càng khiến nhan sắc Karina trở nên "vô thực", mang khí chất tựa công chúa Lọ Lem. - Ảnh: nonekarina_0411

Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie-6
Trở lại với màu tóc đen trong ảnh teaser mới được SM tung ra, Karina vẫn gây xao xuyến với nhan sắc tựa đồ họa máy tính.

aespa sẽ tái xuất với mini album thứ ba MY WORLD vào ngày 8/5. Vì vậy, fan suy đoán chắc chắn màu tóc vàng bạch kim sẽ đồng hành cùng Karina trong lần comeback này. Cư dân mạng cũng đang nóng lòng chờ đợi "mỹ nhân CG" của aespa sẽ có diện mạo phá cách ra sao trong MV mới.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Karina (aespa) thăng hạng nhan sắc nhờ tóc tẩy, phiên bản sống của Barbie
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO