Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp

26/09/2022 07:00

Karik gặp chấn thương khi thực hiện ghi hình ở độ cao 7 mét trong MV mới "Có Chơi Có Chịu".

Mới đây, Karik đã chính thức ra mắt MV Có Chơi Có Chịu, kết hợp cùng cái tên quen thuộc - Only C, nhưng MV mang màu sắc hoàn toàn mới so với những bản hit trước đây của cặp đôi.


MV Có Chơi Có Chịu

Ca khúc được Karik lấy cảm hứng sáng tác từ chủ đề “nóng” trên mạng xã hội thời gian vừa qua - “bóc phốt" người yêu cũ sau khi chia tay. Dù theo dòng thời sự và chạm đúng xu hướng, nhưng sáng tác của Karik lại không quá căng thẳng mà mang tinh thần hài hước, giải trí từ ca từ đến âm nhạc.

Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp-1
Ca khúc có giai điệu bắt tai, lấy cảm hứng từ chủ đề bóc phốt người yêu trên mạng xã hội

Về cảm hứng sáng tác ca khúc,  Karik chia sẻ: “Nhiều người khi yêu đương cái gì cũng khoe lên, xong chia tay lại tự bóc phốt nhau. Tôi thấy chuyện đó rất buồn cười, thay vì vạch áo cho người đời xem lưng mình nên giữ im lặng cuộc sống cả hai được yên ổn, xem như sự tôn trọng cuối dành cho nhau.

Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp-2
Dây tơ đỏ liên tục xuất hiện trong MV Có Chơi Có Chịu của Karik

Làm nhạc buồn thì tôi đã làm trong nhiều năm rồi, có làm nữa cũng chỉ tới mức đó, nên tôi chọn làm cái gì đó theo xu hướng, nhưng không quá căng thẳng mà funny một chút. Ban đầu, tôi viết bài trong khoảng 1 tuần rồi gửi cho Only C. Only C góp ý là cần cái gì đó mang tính bất cần nhiều hơn, hoặc những gì cho mọi người thoát khỏi hình dung ban đầu về Karik. Tôi lại mất thêm 1 tuần nữa để chỉnh sửa lyrics. Để hoàn thành âm nhạc thì mất khoảng 2 tuần nữa”.

Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp-3

Trong MV, Karik vào vai một chàng trai đã đi qua nhiều cuộc tình và chính những câu chuyện tình cảm ấy khiến anh chàng dần dần thay đổi. Đặc biệt, liên tục xuất hiện trong MV là hình ảnh dây tơ đỏ mà trước đó Karik từng gây tò mò khi “nhá hàng" qua loạt poster comeback.

Dân gian thường quan niệm dây tơ đỏ tượng trưng cho duyên số giữa hai người yêu nhau, nên ở sản phẩm này, những sợi dây tơ đỏ thể hiện ý nghĩa tình yêu buộc chặt đến mức lỡ va vào thì đành chịu.

MV đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Karik đưa người xem qua một hành trình cảm xúc mãn nhãn ngay từ những thước phim đầu tiên, từ ngoại cảnh đến chiều sâu trong chuyến du hành tâm trí của người đàn ông và chuyển đến những set quay hoành tráng, sặc sỡ.

Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp-4
MV Có Chơi Có Chịu được Karik đầu tư với kinh phí lớn

Karik đã gặp chấn thương thực hiện ghi hình ở độ cao 7 mét. “Dù có đồ bảo hộ vẫn cảm thấy rất sợ. Ngoài ra, đầu gối tôi đã bị chấn thương từ trước, sau khi cố gắng quay những cảnh nhảy trong MV xong thì bị trật xương và phải chữa hơn 1 tháng trời"

Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp-5
Karik kết hợp cùng Only C trong sản phẩm này

Một trong những cảnh quay ấn tượng nhất MV là khoảnh khắc cả căn nhà toàn sợi dây tơ đỏ bùng cháy phía sau lưng Karik và Only C: “Cảnh cuối MV chúng tôi đốt một set quay thật chứ không làm kỹ xảo, nên trước đó, tôi tập dượt 4 - 5 lần rồi đốt luôn. Lần đốt set quay đó khiến báo cháy nguyên cái phim trường. Nhưng may mắn khi cảnh quay này quay một phát ăn luôn".

ĐTrang
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Karik trật xương đầu gối sau khi quay MV đầu tư nhất sự nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO