Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim

01/12/2021 07:27

Rapper tỷ phú Kanye West rao bán điền trang ở Wyoming với giá 11 triệu USD và vừa bán đấu giá thành công bảy chiếc xe tải, SUV ở trang trại này.

Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim-1
Kanye West và điền trang ở Wyoming.

Theo TMZ, Kanye West tiến hành đấu giá xe trên web và kết thúc ngày 29/11. Ngôi sao 44 tuổi bán được bảy chiếc xe, thu về 434.780 USD. Anh phá kỷ lục khi bán được chiếc F-150 Raptor 2019 với giá 86.900 USD - trở thành chiếc Ford Raptor đắt nhất. Phiên đấu giá thu hút 137.000 người xem và là cuộc đấu giá lớn nhất từ trước đến nay trên web của Musser Bros.

Kanye tích lũy được bộ sưu tập xe tải và SUV khi sống tại trang trại ở Wyoming gồm Ford Expeditions, Raptors và Super Duties... Tuy nhiên khi quyết định bán điền trang, rapper cũng bán hết đoàn xe của mình.

Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim-2
Một trong những chiếc xe vừa được Kanye bán.

Hồi tháng 10, Kanye bán trang trại rộng hơn 3.600 ha tại Wyoming - nơi anh từng mua năm 2019 và tới sống một mình trong thời gian ly thân Kim Kardashian năm 2020. Thời Kanye mua, trang trại được rao bán với giá 14 triệu USD. Hiện anh bán với giá 11 triệu USD.

Kanye từng rất thích điền trang rộng lớn ở Wyoming và muốn Kim cùng bốn con chuyển đến sống cùng. Tuy nhiên vì công việc, Kim lựa chọn sống tại siêu biệt thự 60 triệu USD ở Los Angeles. Đầu năm nay, Kim từng tiết lộ một trong những nguyên nhân ly hôn là vì cô và Kanye thường xuyên sống xa nhau.

Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim-3
Điền trang rộng lớn của Kanye.

Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim-4
Kim và Kanye chụp ảnh tại trang trại đầu năm 2020. Ảnh: Instagram Kim

Sau khi chia tay, Kanye chuyển hướng quay về Los Angeles để ở gần các con. Tuần trước, rapper chia sẻ rằng anh đang sống trong ngôi nhà gần biệt thự của Kim và bốn con.

"Tôi phải ở bên các con nhiều nhất có thể. Vì vậy khi rời nhà cũ, tôi sống trong ngôi nhà ngay cạnh. Tôi đang làm mọi thứ để thích nghi với tình hình", Kanye tâm sự trong khi đi làm từ thiện ở khu phố vô gia cư Skid Row hôm 24/11.

Kanye cũng cho biết anh đã mắc nhiều lỗi lầm với Kim, khiến hôn nhân đổ vỡ và anh đang nỗ lực sửa chữa. Rapper nói không chỉ các con muốn bố mẹ sống cùng nhau, anh cũng mong hàn gắn với Kim.

Vụ ly hôn của Kanye và Kim đến nay chưa hoàn tất. Kim Kardashian hiện hẹn hò danh hài kém cô 13 tuổi - Pete Davidson.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kanye West bán điền trang và 7 ôtô để chuyển về sống gần Kim
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO